ในที่สุดซีรีส์เกาหลีแนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่หลายคนรอคอย ก็ได้ออกอากาศตอนแรกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อคืนวันที่ 6 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ซึ่งแน่นอนว่าแฟนๆให้ความสนใจกับนักแสดงนำอย่าง อีดงอุค – ยูอินนา ที่ทั้งคู่ได้กลับมาพบกันอีกครั้ง ประหนึ่งเป็นการกลับมาเกิดใหม่ของ ยมทูต และ ซันนี่ จากซีรีส์ดัง “Goblin” ช่อง tvN

สำหรับการเปิดตัวตอนแรกนั้น ได้สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมด้วยเรื่องราวที่เกิดขึ้นระหว่างตัวละครหลักที่มีคาแรคเตอร์แตกต่างกันคนละขั้ว ซึ่งอ้างอิงจาก Nielsen Korea เรตติ้งเฉลี่ยทั่วประเทศของตอนแรกอยู่ที่ 4.7 % และขึ้นสูงสุดถึง 6%

และถ้าหากวัดจากกลุ่มเป้าหมายผู้ชมช่อง tvN ที่มีอายุระหว่าง 20 – 49 ปี มีค่าเฉลี่ยเรตติ้งที่ 3.4% และสูงสุดที่  4.5% ส่งให้ซีรีส์เรื่องนี้ขึ้นมาอยู่ในอันดับต้นๆของซีรีส์ที่ออกอากาศในช่วงเวลาเดียวกัน

ซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องนี้เป็นผลงานของ ผู้กำกับพัคจุนฮวา จากซีรีส์ดัง What’s Wrong With Secretary Kim? ว่าด้วยเรื่องราวของ ทนายความหนุ่มสุดเพอร์เฟกต์ ควอนจองรก (รับบทโดย อีดงอุค) กับ โอยุนซอ (ยูอินนา) นักแสดงสาวระดับท็อปของวงการบันเทิงเกาหลีใต้ที่ตกอับเพราะข่าวฉาว เธอจึงตัดสินใจมาทำงานที่สำนักงานกฏหมายของควอนจองรกด้วยเหตุผลบางอย่าง

Flower  

“Touch Your Heart” ออกอากาศทุกวันพุธ – พฤหัสบดี เวลา 21.30 น. (เกาหลีใต้) ทางช่อง tvN สามารถรับชมซับไทยตอนแรกได้แล้วที่ VIU <คลิ๊ก>

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >>อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า

Source (1)