นับเป็นข่าวดีที่แฟนๆจะได้เห็น นักแสดงหนุ่มสุดหล่อทั้งสองคนอย่าง ยูยอนซอก และ ซนโฮจุน ที่แจ้งเกิดพร้อมกันในซีรีส์ยอดฮิตอย่าง Reply 1994 กำลังจะกลับมามีผลงานร่วมกันอีกครั้งแต่เป็นใน “Coffee Friends” รายการวาไรตี้รายการใหม่ของช่อง tvN

เนื้อหาของรายการ “Coffee Friends” ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก โครงการ Coffee Friends ที่ทั้ง ยูยอนซอก – ซนโฮจุน ได้ทำร่วมกันมาก่อนหน้านี้ระยะหนึ่งแล้ว โดยจะเป็นกิจกรรมการแจกกาแฟให้กับประชาชนในพื้นที่ต่างๆเพื่อแลกกับเงินบริจาคจำนวนตามความสมัครใจ จุดประสงค์หลักเพื่อแสดงให้ทุกคนได้เห็นว่าการเริ่มต้นบริจาคหรือทำบุญนั้นไม่ยากอย่างที่คิด โดยในรายการนี้พวกเขาทั้งคู่จะดูแลร้านคาเฟ่อยู่ตั้งอยู่ในฟาร์มส้มเขียวหวานบนเกาะเชจู และได้เพิ่มคอนเซปต์จากการแจกแค่กาแฟในช่วงแรก ด้วยการทำมื้ออาหารก่อนเที่ยงที่ร้านกาแฟแห่งนี้อีกด้วย

นอกจากนี้หลังจากที่มีการประกาศว่า นักแสดงสาวช่ือดัง ชเวจีอู และ นักแสดงหนุ่มดาวรุ่ง ยังเซจง จะแวะมาคาเฟ่และทำหน้าที่เป็นพนักงานพาร์ทไทม์ในรายการ ยิ่งสร้างความคาดหวังให้กับรายการนี้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว

 

View this post on Instagram

 

A post shared by tvN 커피프렌즈 (@2019coffeefriends) on

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

ล่าสุด tvN ได้เผย 2 ทีเซอร์แรกที่แสดงให้เห็นว่า ยูยอนซอก และ ซนโฮจุน ทำงานอย่างหนักในคาเฟ่นี้ โดย ซนโฮจุน ได้โชว์ทักษะด้านศิลปะบนกาแฟลาเต้ในฐานะบาริสต้า ในขณะที่ ยูยอนซอก เลือกที่จะไปเก็บส้มเขียวหวานสดๆจากฟาร์มมาทำขนมหวานและเครื่องดื่ม

รอติดตามชมความน่ารักของพวกเขาทั้งสอง รวมถึงเหล่าแขกรับเชิญได้ในรายการ “Coffee Friends” ออกอากาศตอนแรกในวันที่ 4 มกราคมนี้ เวลา 21.10 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) ทางช่อง tvN

สามารถรับชมทีเซอร์ได้ที่

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com