เมื่อวันที่ 2 สิงหาคม tvN ได้เผยทีเซอร์คาแรคเตอร์ของ โดคยองซู (ดีโอ EXO) ที่สวมบทบาท 2 ตัวละครในเรื่องเดียวกัน ในละครเรื่องใหม่ “100 Days My Prince” หรือ “Dear Husband of 100 Days”

ละครเรื่องนี้เป็นละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้ที่เกิดขึ้นในยุคโชซอน ว่าด้วยเรื่องราวของ องค์ชายรัชทายาทอียูล (รับบทโดย โดคยองซู) ที่สูญเสียความทรงจำไปชั่วคราวหลังจากที่มีใครบางคนพยายามลอบปลงพระชนม์ และใช้ชีวิตในฐานะประชาชนคนธรรมดาโดยใช้ชื่อว่า “วอนดึก” เป็นเวลา 100 วัน

ในทีเซอร์แรกได้แสดงให้เห็นถึงบทบาทขององค์ชายรัชทายาทอียูลที่มีความสมบูรณ์แบบ โดยตอนท้าย องค์ชายรัชทายาทได้พูดว่า “ข้าคือองค์ชายรัชทายาทอียูลแห่งโชซอน” ซึ่งทีเซอร์ตัวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่เป็นครั้งแรกในงานคอนเสิร์ตอังกอร์ของ EXO “EXO Planet #4 — The EℓyXiOn” เมื่อเดือนที่ผ่านมา

ในทีเซอร์ตัวที่ 2 ได้บอกใบ้ถึงความสัมพันธ์ระหว่าง องค์ชายรัชทายาทอียูล กับ ฮงชิม (รับบทโดย นัมจีฮยอน) ซึ่งเธอเป็นหญิงสาวโสดที่มีความเฉลียวฉลาด ที่สำคัญเธอยังเป็นคนดูแลสำนักสืบสวนเอกชนอีกด้วย ครั้งแรกที่พวกเขาได้พบกันคือตอนที่องค์ชายรัชทายาทอียูลเป็นวอนดึก

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

องค์ชายรัชทายาทอียูล พูดบรรยายว่า “ข้ามีทุกสิ่งทุกอย่างยกเว้นอยู่อย่างเดียว ข้าอาจจะลืมทุกอย่างแต่ไม่ใช่ผู้นั้น”

“100 Days My Prince” มีกำหนดออกอากาศต่อจาก Let’s Eat 3 ในวันที่ 10 กันยายนนี้ เวลา 21.30 น. (เกาหลี) ทางช่อง tvN

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com