ไม่กี่อึดใจเท่านั้น คอซีรีส์ก็จะได้ชม “Hotel Del Luna” (호텔 델루나) ผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ของ ศิลปิน-นักแสดงสาวชื่อดัง ไอยู กับ นักแสดงหนุ่มมากความสามารถ ยอจินกู ที่จะพาผู้ชมไปสัมผัสกับเรื่องราวชวนพิศวงในเรื่องนี้ ทางทีมงานได้ทยอยปล่อยทีเซอร์ ภาพจากในกองถ่าย และ โปสเตอร์ของนักแสดงนำออกมาอย่างต่อเนื่อง

ซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์ที่ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับโรงแรมลึกลับ โดย จางมันวอล (รับบทโดย ไอยู) CEO สาวของโรงแรมแห่งหนึ่งซึ่งเธอถูกขังอยู่ในโรงแรมนี้มานานนับพันปีหลังเหตุการณ์บางอย่าง จนกระทั่งวันหนึ่งเธอก็ได้พบกับ กูชานซอง (รับบทโดย ยอจินกู) ที่ได้เข้ามาเป็นผู้จัดการคนใหม่ของโรงแรมแห่งนี้ซึ่งมีแต่เหล่าภูตผีและดวงวิญญาณ

 

ในโปสเตอร์คาแรคเตอร์ที่ปล่อยออกมา ตัวละคร จางมันวอล และ กูชานซอง ได้ยืนโดยมีฉากหลังเป็นดวงจันทร์ดวงใหญ่ พร้อมข้อความบนโปสเตอร์ที่บอกใบ้ถึงสิ่งที่จะเกิดขึ้นภายในเรื่อง

ข้อความบนโปสเตอร์ของ ตัวละคร จางมันวอล (รับบทโดย ไอยู) เขียนไว้ว่า “ฉัน…ยังไม่ตาย”
ข้อความบนโปสเตอร์ของ ตัวละคร กูชานซอง (รับบทโดย ยอจินกู) เขียนไว้ว่า “ทั้งเรื่องของคุณ และโรงแรม ผมอยากรู้เกี่ยวกับมันให้มากขึ้น”

แฟนๆที่รอคอยชมเรื่องนี้ต่างสงสัยว่า ตัวละคร จางมันวอล (รับบทโดย ไอยู) นั้นเป็นมนุษย์ หรือ ผี กันแน่ อีกทั้งยังสงสัยว่าถ้าหากเธอยังไม่ตาย เธอจะมีชีวิตอยู่ในโรงแรมนี้ได้อย่างไร?

ในขณะเดียวกัน ก็ได้มีคำถามเกิดขึ้นกับตัวละคร กูชานซอง (รับบทโดย ยอจินกู) ที่เขาเป็นหนุ่มมากความสามารถที่เป็นที่ต้องการตัวของโรงแรมระดับท็อปและได้ขึ้นปกนิตยสารในฐานะผู้จัดการโรงแรมแห่งปี แล้วเหตุใดเขาถึงตัดสินใจเข้ามาทำงานที่โรงแรมแห่งนี้?

Flower  

รอพบกับคำตอบที่หลายคนสงสัยกันได้ใน “Hotel Del Luna” ออกอากาศทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ ต่อจากซีรีส์ “Arthdal Chronicles Part 2” เริ่มตอนแรก 13 กรกฎาคมนี้ เวลา 21.00 น. ตามเวลาเกาหลีใต้ ทางช่อง tvN แฟนๆชาวไทยอดใจรอชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ VIU

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)