ยิ่งใกล้วันที่จะออกอากาศมากเท่าไหร่ tvN ก็ไม่ลืมที่จะปล่อยทีเซอร์ รวมถึงเซ็ตภาพของนักแสดงนำออกมาให้แฟนๆได้ติดตาม ก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยภาพของ ซงฮเยคโย ออกมาแล้ว และล่าสุด ก็ได้ปล่อยภาพของ พัคโบกอม ตามออกมา ยิ่งทำให้แฟนๆตื่นเต้นที่จะได้ชมละครเรื่องใหม่นี้

“Boyfriend” หรืออีกชื่อ “Encounter” เป็นละครแนวโรแมนติก ดราม่า ว่าด้วยเรื่องราวความรักระหว่าง ชาซูฮยอน (รับบทโดย ซงฮเยคโย) ลูกสาวนักการเมืองที่มีชื่อเสียงที่ตัดสินใจแต่งงานกับทายาทเศรษฐีเพื่อเสริมบารมีให้พ่อแต่แล้วทั้งคู่ก็ได้หย่ากัน กับ คิมจินฮยอก (รับบทโดย พัคโบกอม) ชายธรรมดาๆและเป็นคนที่เรียนรู้ที่จะหาความสุขจากสิ่งเล็กๆรอบตัวซึ่งแตกต่างจากเธอที่ไม่เคยได้นำทางชีวิตตัวเองจริงๆสักที ในวันหนึ่งหลังจากที่ทั้งคู่ได้พบกันอย่างไม่ได้ตั้งใจ ความแตกต่างของทั้งคู่กลับนำพาไปสู่ความโรแมนติกบีบหัวใจจนทำให้ชีวิตของทั้งสองคนเปลี่ยนแปลงแบบหน้ามือเป็นหลังมือ

พัคโบกอม สวมบทบาท คิมจินฮยอก ชายหนุ่มผู้ใช้ชีวิตธรรมดาๆที่หาความสุขจากสิ่งเล็กๆรอบๆตัว หนึ่งในความสุขเล็กๆของเขาที่เห็นจากในภาพตัวอย่างก็คือ งานวรรณกรรม ในภาพจะเห็นว่าตัวละครของพัคโบกอมกำลังอ่านหนังสืออยู่ เขาสวมเสื้อแขนยาวและกางเกงสแลคธรรมดาๆ เขาฟังเพลงและอ่านหนังสือพร้อมๆกับใบหน้าที่เต็มไปด้วยรอยยิ้ม

Park Bo Gum - Boyfriend Park Bo Gum - BoyfriendPark Bo Gum - Boyfriend

ทีมโปรดักชั่นได้เล่าถึงการทำงานกับพัคโบกอมว่า “ตั้งแต่ครั้งแรกที่เราถ่ายทำ พัคโบกอม สามารถเข้าถึงตัวละครคิมจินฮยอกได้อย่างสมบูรณ์แบบ รอยยิ้มที่ไร้เดียงสาและท่าทางที่เป็นธรรมชาติของเขาสามารถจับใจทีมงานเราได้เป็นอย่างดี โปรดติดตามชมผลลัพธ์ในละครเรื่องนี้กันนะคะ/ครับ”

“Boyfriend” หรืออีกชื่อ “Encounter” เป็นผลงานของ ผู้กำกับพัคชินอู จากละคร “Jealousy Incarnate”  ร่วมกับ นักเขียนบทยูยองอา ที่เคยเรียกน้ำตาและความประทับใจให้กับผู้ชมจากผลงานภาพยนตร์ “Miracle in Cell No.7” อดใจรอติดตามชมกันตอนแรก 28 พฤศจิกายนนี้ ทางช่อง tvN

tvN เผยภาพ ซงฮเยคโย ในละครโรแมนติกเรื่องใหม่ “Boyfriend”

AWorldof-Married-Couple  

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)