ละคร “Dear Husband of 100 Days” ช่อง tvN ได้ปล่อยภาพขณะทีมงานและนักแสดงเข้าร่วมอ่านบทละครร่วมกันเป็นครั้งแรก

“Dear Husband of 100 Days” เป็นละครแนวโรแมนติกย้อนยุค ที่ว่าด้วยเรื่องราวขององค์รัชทายาทที่หายตัวไป 100 วัน

องค์รัชทายาทอียูล (รับบทโดย ดีโอ) ถูกลอบปลงประชนม์จนตกหน้าผาและรอดตายอย่างปาฏิหาริย์ พอฟื้นขึ้นมากลับสูญเสียความทรงจำไป ทำให้พระองค์ใช้ชีวิตภายใต้ชื่อใหม่และนิสัยที่เปลี่ยนไปจากเดิมเป็นเวลา 100 วัน ซึ่งระหว่างช่วงเวลานั้นโชคชะตาก็ได้นำพาให้มาพบรักกับ ฮงชิม (รับบทโดย นัมจีฮยอน) หญิงสาวผู้เป็นหัวหน้าสำนักสืบสวนแห่งแรกของโชซอน

สำหรับการอ่านบทละครครั้งแรกได้จัดขึ้นในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา โดยมี PDอีจงแจ , นักเขียนบทโนจีซอล ทีมนักแสดง ได้แก่ ดีโอ , นัมจีฮยอน , คิมซอนโฮ , ฮันโซฮี , คิมแจยอง , อันซอกฮวาน , จองแฮคยุน , อีจุนฮยอก ,โจแจรยอง , คิมกีดู , ฮอจองมิน , อีมินจี , โอยอนอา , โจฮยอนชิก , จีมินฮยอก , จองจีฮุน และ ฮอจองอึน

ดีโอ จะแสดงละครแนวย้อนยุคเป็นครั้งแรก โดยสวมบทบาทเป็น 2 ตัวละครที่มีคาแรคเตอร์แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง ซึ่งก็คือ วอนดึก ชายคนธรรมดาที่ไม่มีอะไรเลย กับ องค์รัชทายาทยูล ที่เพอร์เฟกต์ไปหมดทุกอย่าง ในขณะที่ นัมจีฮยอน จะสวมบทบาท ฮงชิม หญิงสาวที่มีความน่ารักและสดใส นักแสดงทั้งสองได้โชว์ให้ทุกคนเห็นถึงเคมีที่เข้ากันสร้างความคาดหวังในเรื่องราวโรแมนติกที่จะเกิดขึ้นในเร็วๆนี้

ด้านทีมโปรดัคชั่น เผยว่า “นักแสดงทุกคนทุ่มเทอย่างเต็มที่และอ่านบทกันด้วยความสนุกสนาน การอ่านบทครั้งแรกผ่านไปได้ด้วยดีทำให้พวกเราสามารถที่จะเดินหน้าเปิดกล้องถ่ายทำได้ในทันที เราจะทำอย่างเต็มที่ที่สุดเพื่อที่จะสร้างความสนุกสนานและความโรแมนติกในละครโรแมนติกย้อนยุคในช่วงฤดูใบไม้ร่วงที่จะถึงนี้ โปรดติดตามชมกันด้วยนะคะ/ครับ”

“Dear Husband of 100 Days” มีกำหนดออกอากาศต่อจาก “Let’s Eat 3” ในวันที่ 10 กันยายนนี้ เวลา 21.30 น. (เกาหลี) ทางช่อง tvN

พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viuคลิก!
 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)