เตรียมปักหมุดปฏิทินไว้ให้ดี เพราะซีรีส์ใหม่ที่น่าจะถูกใจหลายๆคน ใกล้จะออนแอร์ในไม่ช้านี้แล้ว สำหรับ “Her Private Life” ที่ล่าสุด tvN ได้ปล่อยคลิปทีเซอร์ของพระนางมากฝีมือ อย่าง พัคมินยอง และ คิมแจอุค ให้ได้ตื่นเต้นนับถอยหลังรอติดตามชมซีรีส์เรื่องนี้อย่างใจจดใจจ่อ

สำหรับคลิปทีเซอร์ใหม่นี้ ผู้ชมจะได้รับรู้ถึงคาแรคเตอร์ของตัวละครหลักได้อย่างชัดเจน โดย พัคมินยอง ได้ปรากฏตัวในชุดสุททำงานที่มีสไตล์ พร้อมพูดว่า “ฉันน่ะเหรอคะ? ฉันเป็นภัณฑารักษ์ที่ประสบความสำเร็จ และ เป็นแฟนเกิร์ลของไอดอลมืออาชีพค่ะ” กล้องได้สลับไปยังอีกโลกหนึ่งของเธอนอกแกลอรี่ที่เธอทำงานที่งานอีเว้นท์ของไอดอล และ ห้องนอนของเธอที่เต็มไปด้วยใบหน้าของไอดอลที่เธอชื่นชอบ

เธอบอกว่า “มีกฎหมายที่ไหนบอกว่าฉันไม่สามารถที่จะสมบูรณ์แบบทั้งสองอย่างล่ะ? การเป็นแฟนเกิร์ลจะทำให้โลกนี้สวยงาม”

ด้าน คิมแจอุค ได้ปรากฏตัวในทีเซอร์ด้วยการแนะนำตัวเองว่าเขาเป็นนักเขียนและเป็นผู้อำนวยการอัจฉริยะ ไรอัน โกลด์ แม้ว่าในที่ทำงานเขาจะดูมีความมั่นใจในตัวเอง แต่เขากลับตื่นกลัวเมื่ออยู่ท่ามกลางกลุ่มแฟนคลับที่กำลังกรี๊ดกร๊าดไอดอลอยู่

คิมแจอุคได้อุ้มกล้อง พร้อมกับถามว่า “คุณเป็นแฟนเกิร์ลได้ยังไง?”

“Her Private Life” เป็นซีรีส์แนวโรแมนติกคอมเมดี้ ที่ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับ ซองด็อกมี (รับบทโดย พัคมินยอง) เธอเป็นภัณฑารักษ์ที่ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน อย่างไรก็ตามเธอได้ปิดบังไม่ให้ใครรู้ว่าตัวเองเป็นแฟนเกิร์ลของไอดอลถึงขั้นเปิดบ้านแฟนไซต์ เธอได้พบกับ ไรอัน (รับบทโดย คิมแจอุค) เจ้านายคนใหม่ที่พบว่าเธอใช้ชีวิต 2 แบบ และเริ่มที่จะสนใจในตัวเธอ มีกำหนดออกอากาศตอนแรกต่อจาก “Touch Your Heart” ในวันที่ 10 เมษายนนี้ เวลา 21.30 น. (ตามเวลาเกาหลี) ทางช่อง tvN

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

บทความที่เกี่ยวข้อง : คิมแจอุค – พัคมินยอง นำทีมนักแสดงอ่านบทซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้เรื่องใหม่ “Her Private Life”

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^