ถือเป็นซีรีส์อีกเรื่องที่ได้รับความคาดหวังเป็นอย่างสูงในปีนี้ สำหรับ “He Is Psychometric” ช่อง tvN ที่ได้ไอดอลนักแสดงหนุ่มชื่อดัง จินยอง GOT7 ที่ก่อนหน้านี้ได้แสดงฝีมือทางการแสดงในผลงานมากมาย อาทิ My Love Eundong , Legend of the Blue Sea , Dream High 2 มารับบทนำร่วมกับ นักแสดงสาวดาวรุ่ง ชินเยอึน ที่แจ้งเกิดจากเว็บดราม่า A-TEEN ซึ่งเธอเพิ่งเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงภายใต้สังกัด JYP Entertainment ค่ายเดียวกันกับจินยอง

ล่าสุดทางช่อง tvN ไม่รอช้าที่จะปล่อยทีเซอร์ออกมาให้แฟนๆได้เห็นภาพรวมของซีรีส์เรื่องนี้ชัดเจนขึ้น ซึ่งจะเห็นว่า จินยอง ได้ถ่ายทอดบทบาท อีอัน ชายหนุ่มผู้มีพลังวิเศษในการอ่านความทรงจำจากการสัมผัสตัวคนหรือแม้กระทั่งสิ่งของ ซึ่งในทีเซอร์เขาได้จับตัวลูกหมา แล้วพบกับความทรงจำของนางเอก ชินเยอึน ที่รับบท ยุนแจอิน ซึ่งปัจจุบันเป็นตำรวจที่มีความเจ็บปวดที่ซ่อนไว้ในอดีต

“He Is Psychometric” เป็นซีรีส์แนวแฟนตาซี โรแมนซ์ ทริลเลอร์ ที่ว่าด้วยเรื่องราวของ อีอัน (รับบทโดย จินยอง GOT7) ชายหนุ่มที่มีพลังเหนือธรรมชาติที่สามารถอ่านความลับภายในจิตใจคนผ่านการสัมผัสตัวหรือสิ่งของของคนๆนั้น กับ ยุนแจอิน (รับบทโดย ชินเยอึน) หญิงสาวผู้ปรารถนาที่จะเก็บซ่อนบาดแผลทางจิตใจเอาไว้ภายใน

Flower  

“He is Psychometric” มีกำหนดออกอากาศต่อจาก “The Crowned Clown” ในวันที่ 11 มีนาคมนี้ เวลา 21.30 น. (ตามเวลาเกาหลีใต้) ทางช่อง tvN อดใจรอชมกัน!

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries >> อย่าลืมไปกด Subscribe กันน้า