แค่ได้ยินชื่อก็สร้างความตื่นเต้นให้กับคอหนังคอซีรีส์ได้เป็นอย่างดี เมื่อ ผู้กำกับยอนซังโฮ ที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงจากผลงานภาพยนตร์ซอมบี้ชื่อดัง “Train To Busan” เตรียมลงสนามจับงานซีรีส์เป็นครั้งแรกใน “The Cursed” ซีรีส์แนวทริลเลอร์-เหนือธรรมชาติเรื่องใหม่จากช่อง tvN ในฐานะนักเขียนบท

ซีรีส์เรื่องใหม่นี้จะเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับหญิงสาวคนหนึ่งที่มีความสามารถในการสาปคนอื่นด้วยความตาย โดยใช้ชื่อ ภาพ หรือว่าสิ่งของของคน ๆ นั้น เด็กสาวคนนี้ได้ร่วมมือกับนักข่าวผู้รักความยุติธรรมที่ล่วงรู้ความลับบางอย่าง ต่อสู้กับวิญญาณชั่วร้ายที่แฝงตัวอยู่ในบริษัท IT ยักษ์ใหญ่ของประเทศ

ผลงานนี้จะนับเป็นผลงานการเขียนบทซีรีส์เรื่องแรกของ ผู้กำกับยอนซังโฮ ที่เคยผ่านงานกำกับภาพยนตร์ชื่อดัง อย่าง Train To Busan เมื่อปี 2016 ร่วมกับ ผู้กำกับคิมยงวาน ที่กำกับผลงานภาพยนตร์ Champion เมื่อปี 2018

ผู้กำกับยอนซังโฮ
ผู้กำกับยอนซังโฮ

ในทีเซอร์แรกที่ปล่อยออกมา เป็นทีเซอร์สั้นๆความยาว 15 วินาที ซึ่งได้ปรากฏข้อความว่า “พลังเหนือธรรมชาติ . ความบ้าคลั่ง . การแข่งขัน ทางเดียวที่จะต่อสู้กับปีศาจร้าย” ซึ่งในซีรีส์เรื่องนี้ ได้ นักแสดงวัยรุ่น จองจีโซ จากภาพยนตร์ Parasite มารับบท โซจิน หญิงสาวที่มีพลังเหนือธรรมชาติ ร่วมประชันฝีมือการแสดงกับรุ่นพี่ ออมจีวอน ที่จะรับบท อิมจินฮี นักข่าวสาว และ ซองดงอิล ที่จะรับบท จินจงฮยอน CEO ของบริษัท IT

มาร่วมติดตามกันว่าซีรีส์เรื่องนี้จะกลายเป็นผลงานโบว์แดงชิ้นต่อไปของ นักเขียนบทมือใหม่ยอนซังโฮ หรือไม่ ในวันที่ 10 กุมภาพันธ์นี้ ทางช่อง tvN

AWorldof-Married-Couple  

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)