kornews

ซีรีส์ Live จากช่อง tvN มีแผนจะถูกนำไปรีเมคเป็นซีรีส์อเมริกาในเร็วๆ นี้

20/10/2019 - prangmprang


Live ซีรีส์เกาหลีผลงานคุณภาพที่ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี จากช่อง tvN เมื่อปี 2018 กำลังจะถูกนำไปรีเมคในเวอร์ชั่นอเมริกาเร็วๆนี้

สำนักข่าว Deadline ของสหรัฐอเมริกาได้เปิดเผยรายงานว่า Live ซีรีส์เกาหลีที่ออกอากาศทางช่อง tvN ในปี 2018 มีแผนที่จะถูกนำมารีเมคเป็นซีรีส์เพื่อออกอากาศในประเทศในสหรัฐอเมริกา ภายใต้การดูแลของบริษัทผู้ผลิตระดับโลกอย่าง 20th Century Fox TV และ Fox Entertainment

จากบทความรายงานดังกล่าวได้ระบุว่า การรีเมคซีรีส์เรื่องนี้จะมีทีมงานผู้อยู่เบื้องหลังจากซีรีส์เกาหลีเวอร์ชั่นต้นฉบับมาร่วมผลิตด้วย โดย Studio Dragon บริษัทผลิตจากเกาหลีที่ถือลิขสิทธิ์ซีรีส์ เรื่อง Live ก็จะทำงานร่วมกับ Indian Meadows Productions ในโปรเจกต์นี้ ส่วน โนฮีคยอง นักเขียนบทซีรีส์ต้นฉบับจะรับหน้าที่ Co-producer ในการรีเมคซีรีส์เรื่องดังกล่าวสู่วงการโทรทัศน์อเมริกาในครั้งนี้ด้วย

ADVERTISEMENT

Live เป็นซีรีส์ที่ออกอากาศทางช่อง tvN ในปี 2018 นำแสดงโดย แบซองอู จองยูมิ อีกวางซู และ แบจงอก นำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับหน่วยลาดตระเวนประจำสถานีฮงอิลและเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ทำงานอยู่ที่นั่น ซีรีส์ Live จะพาทุกคนไปตามดูชีวิตของเหล่านายตำรวจหน้าใหม่ที่ต้องทำงานในเขตที่นับว่าวุ่นวายที่สุดเขตหนึ่งของเมือง ในขณะที่ออกอากาศซีรีส์ Live ได้รับความนิยมจากผู้ชมเป็นอย่างมาก เพราะซีรีส์เรื่องนี้ไม่ได้เพียงนำเสนอ “การทำงาน” ของเจ้าหน้าที่ตำรวจเท่านั้น แต่นำเสนอ “ชีวิต” ของผู้คนที่ผ่านเข้ามามีส่วนร่วมกับเหตุการณ์และตัวละครในเรื่อง อีกทั้งนำเสนอปัญหาในสังคมผ่านการทำงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจในสถานีฮงอิล ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้ก็ได้สร้างความประทับใจการันตีด้วยเรตติ้งตอนจบสูงถึง 7.78% ซึ่งถือว่าทำได้ดีมากในมาตรฐานของซีรีส์ที่ออกอากาศทางช่องเคเบิ้ล

ตามรายงานระบุว่าซีรีส์ Live ในเวอร์ชั่นอเมริกาจะใช้ฉากเป็นกรมตำรวจนครบาลวอชิงตัน ดี.ซี. และถ่ายทอดเรื่องราวผ่านมุมมองของเจ้าหน้าที่ตำรวจเชื้อสายแอฟริกัน-อเมริกัน ที่มีชื่อว่า Darcell Murray ส่วนการดำเนินเรื่องจะเป็นการติดตามปมเกี่ยวกับ เรื่องเงิน เชื้อชาติ เพศ และการทูตที่จะส่งผลกระทบต่อกรุงวอชิงตัน ดี.ซี. ซึ่งเป็นเมืองหลวงของประเทศสหรัฐอเมริกา

การที่ซีรีส์เรื่องนี้กำลังจะได้เป็นอีกหนึ่งผลงานซีรีส์สัญชาติเกาหลีที่ได้มีโอกาสถูกนำไปรีเมคเป็นซีรีส์เวอร์ชั่นอเมริกา นั่นเป็นข้อพิสูจน์ผลงานคุณภาพของซีรีส์ Live ได้เป็นอย่างดี

มาร่วมลุ้นและอดใจรอติดตามว่าจะได้รับชมซีรีส์ Live เวอร์ชั่นสหรัฐอเมริกากันเมื่อไหร่ ส่วนใครที่ยังไม่ได้ดูซีรีส์ Live เวอร์ชั่นเกาหลี สามารถอ่านรีวิวหรือจะดูทีเซอร์ประกอบการตัดสินใจก่อนก็ได้ เป็นซีรีส์ที่ไม่อยากให้ทุกคนพลาดจริงๆ ค่ะ~

บทความที่เกี่ยวข้อง : รีวิวซีรีส์ Live (2018)

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่
Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก