kornews

tvN ส่งสัญญาณซีรีส์ใหม่ ‘Happiness’ แท็กทีม ฮันฮโยจู-พัคฮยองชิก-โจอูจิน ถ่ายทอดเรื่องราวระทึกขวัญในเมืองยุค New Normal

18/09/2021 - korseries

happiness tvn script reading cover

อีกไม่นานเกินรอ คอซีรีส์จะได้ชมอีกหนึ่งผลงานซีรีส์เรื่องใหม่จากช่อง tvN ‘Happiness’ เมื่อล่าสุดได้มีการเปิดเผยภาพการนัดอ่านบทร่วมกันของเหล่านักแสดง นำโดย ฮันฮโยจู – พัคฮยองชิก -โจอูจิน ออกมาให้เตรียมปักหมุดรอกัน

Happiness เป็นซีรีส์แนวระทึกขวัญที่จะเล่าถึงช่วงเวลาที่โรคติดต่อกลายเป็นเรื่องปกติธรรมดาในโลกใบนี้ โดยซีรีส์จะถ่ายทอดเรื่องราวต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในอพาร์ตเมนต์ใหม่แห่งหนึ่งซึ่งตั้งอยู่ในเมืองใหญ่ ที่มีการจัดสัดส่วนให้ชั้นบน ๆ ของอพารต์เมนต์เป็นส่วนที่เปิดขาย และชั้นล่าง ๆ เป็นส่วนที่เปิดให้เช่า ความเหลื่อมล้ำทางชนชั้น และสงครามจิตวิทยาที่เกิดขึ้นจะถูกถ่ายทอดให้เห็นในซีรีส์เรื่องนี้ พร้อมทั้งความวายป่วงของเมืองที่ต้องพบกับจุดตกต่ำ ที่ผู้คนกำลังทุกข์ทรมานเมื่อเจอเหตุการณ์โรคติดต่อทั่วเมือง

ในการนัดอ่านบทร่วมกันของเหล่านักแสดงนั้น ได้รวมตัวตั้งแต่ PDอันกิลโฮ , นักเขียนบทฮันซังอุน พร้อมด้วยเหล่านักแสดง อันได้แก่ ฮันฮโยจู พัคฮยองชิก โจอูจิน อีจุนฮยอก พัคจูฮี แบคฮยอนจิน พัคฮยองซู แบแฮซอน และ ชาซุนแบ โดยบรรยากาศในการอ่านบทร่วมกันครั้งแรกนั้นเป็นไปด้วยดี ซึ่งเหล่านักแสดงสามารถที่จะถ่ายทอดความกลัว ความสงสัย ความหวาดระแวงของตัวละครเมื่อเผชิญกับสถานการณ์อันรุนแรง

Happiness Script Reading Photo

ฮันฮโยจู จะรับบท ยุนแซบม เจ้าหน้าที่ตำรวจหน่วยคอมมานโดที่เด็ดขาดและตัดสินใจอย่างรวดเร็ว เธอเป็นคนประเภทที่จะลงมือทำทันทีที่เธอตั้งใจว่าจะทำสิ่งใด ซึ่งนักแสดงสาว ฮันฮโยจู ทำให้ตัวละครนี้เปล่งประกายด้วยการแสดงความฉลาดเฉียบแหลมออกมาผ่านตัวละคร

พัคฮยองชิก จะรับบท จองอีฮยอน นักสืบคดีอาชญากรรมรุนแรงที่ชาญฉลาดและเป็นคนซื่อตรง เขาเป็นคนที่เกิดมาเพื่อเป็นตำรวจ และทำเพื่อส่วนรวมแม้ว่าจะต้องพบเจอกับอันตรายกับตัวมากแค่ไหน ซึ่ง พัคฮยองชิก ได้เผยเสน่ห์ผ่านตัวละครนี้ที่มีทั้งความนุ่มนวลและความแข็งแกร่ง และสร้างความตื่นเต้นถึงเรื่องของหัวใจระหว่างเขากับตัวละครยุนแซบม

โจอูจิน จะรับบท ผู้บัญชาการฮันแทซอก แห่งกองบัญชาการการแพทย์ของกองทัพซึ่งเป็นผู้กุมกุญแจสู่โรคติดต่อ เขาได้รับมอบหมายภารกิจลับในการค้นหาสาเหตุของโรคติดต่อ และพยายามหยุดยั้งไม่ให้เชื้อเหล่านั้นแพร่กระจาย

ด้านทีมผู้ผลิตซีรีส์ Happiness เผยถึงผลงานซีรีส์ใหม่เรื่องนี้ ว่า “Hapiness จะแสดงให้เห็นถึงความปรารถนาของมนุษย์ และการเลือกปฏิบัติทางชนชั้น ภายในอพาร์ตเมนต์ที่ซึ่งมีผู้คนที่มีลักษณะนิสัยและความปรารถนาที่หลากหลายอาศัยอยู่ร่วมกัน เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงทางอารมณ์ของตัวละครแต่ละตัวมีความสำคัญ การทำงานร่วมกันของนักแสดงจึงเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด

การแสดงที่ละเอียดของเหล่านักแสดงนั้นให้ความรู้สึกที่สมจริงยิ่งกว่าความกลัวที่พบเห็นท่ามกลางสถานการณ์ที่เกิดขึ้นในปัจจุบันเสียอีก โปรดตั้งตารอชมซีรีส์แนวระทึกขวัญ เมือง New Normal เรื่องนี้กันด้วยนะครับ/คะ”

Happiness วางแผนออกอากาศในเดือนพฤศจิกายนนี้ ทางช่อง tvN และ TVING แฟน ๆ รอติดตามความคืบหน้ากัน

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก