kornews

ซีรีส์ใหม่ Eve แท็กทีม ซอเยจี-พัคบยองอึน-ยูซอน-อีซังยอบ รับบทนำ | เผยคาแรคเตอร์-เหตุผลที่แคสติ้งแต่ละคน

25/02/2022 - korseries

eve drama main casts cover

tvN แง้มภาพการนัดอ่านบทร่วมกัน ของเหล่านักแสดง นำโดย ซอเยจี พัคบยองอึน ยูซอน และ อีซังยอบ ในผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ ‘Eve’ พร้อมกับเผยคาแรคเตอร์ รวมไปถึงการตัดสินใจเลือกแคสติ้งนักแสดงนำจากมุมมองของผู้ผลิต

Eve เป็นซีรีส์แนวเมโลดราม่า ที่จะเล่าเรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่งที่ใช้เวลากว่า 13 ปีในการวางแผนแก้แค้น หลังจากการจากไปของพ่อของเธอ ในการทำลายชนชั้นที่รวยระดับ 0.1% พร้อมกับการถ่ายทอดคดีฟ้องหย่า 2 ล้านล้านวอนของแชบอล (ตระกูลเศรษฐีในเกาหลี) ซึ่งทำให้ผู้คนช็อกกันทั้งประเทศ

ซีรีส์เรื่องนี้ได้รับความคาดหวังไม่เพียงแค่การรวมตัวนักแสดงมากฝีมือเท่านั้น แต่ยังได้ ผู้กำกับพัคบงซอบ ที่เคยผ่านผลงานการกำกับ ละครสั้น Blackout ของ tvN Drama Stage และ ร่วมกำกับซีรีส์ The Uncanny Counter ช่อง OCN มาร่วมงานกับ นักเขียนบทยุนยองมี ที่เขียนบทซีรีส์ Birth of a Beauty และ The Good Witch จากช่อง SBS

eve tvn drama

ในเรื่องนี้ ซอเยจี จะรับบท อีราเอล หญิงสาวผู้มีพ่อเป็นอัจฉริยะและแม่เป็นหญิงผู้งดงาม แต่หลังจากผ่านเรื่องร้าย ๆ ในครอบครัวมา เธอก็ได้กลายเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์หายนะ ซึ่งเปรียบได้กับ “ดอกไม้อันตราย” และเธอกลายเป็นศูนย์กลางของคดีหย่าร้างที่มีราคาแพงอย่างไม่น่าเชื่อ

โดยในการแคสติ้ง ซอเยจี มารับบทนำในเรื่องนี้ ทีมผู้ผลิตได้เผยว่า “เราคิดว่าทักษะการแสดงและการเข้าถึงบทบาทของเธอที่ยอดเยี่ยมของเธอนั้นเป็นสิ่งสำคัญ เนื่องจาก ‘Eve’ จะมีการถ่ายทอดถึงกระบวนการเตรียมตัวแก้แค้นอย่างพิถีพิถันของตัวละคร อีราเอล ซึ่ง ซอเยจี เป็นนักแสดงที่มีภาพลักษณ์ที่แข็งแกร่งและมีพลังพอที่จะถ่ายทอดตัวละครอีราเอลออกมาได้

และในการพบกันครั้งแรก ตั้งแต่ครั้งแรกที่พบกัน เธอสามารถวิเคราะห์ตัวบทได้ละเอียดกว่าใคร และความเข้าใจที่มีต่อตัวละคร ตลอดจนความหลงใหลในผลงาน เป็นเหตุผลหลักที่เราได้เลือกเธอมาแสดงบทบาทนี้”

seo ye ji interview 2

พัคบยองอึน จะรับบท คังยุนกยอม ผู้เป็น CEO ของ LY Group กลุ่มบริษัทอันดับ 1 ในตลาดการเงิน เขาเป็นคนที่ซื่อสัตย์ต่อครอบครัวและทำงานโดยไม่มีเรื่องอื้อฉาว แต่แล้วเขากลับตกหลุมรัก อีราเอล (รับบทโดย ซอเยจี) หลังจากที่พบเธอ

ทางผู้ผลิตได้เผยเหตุผลที่ตัดสินใจเลือก พัคบยองอึน มาร่วมรับบทนำในเรื่องนี้ ว่า “จากมุมมองของอีราเอล คังยุนกยอมเป็นหนึ่งในรอยแผลเป็นที่ทำลายครอบครัวของเธอ และเขาเป็นผู้ชายที่เธอต้องการทำให้ตกหลุมรัก เราต้องการนักแสดงวัย 40 กลาง ๆ ที่มีทั้งความฉลาดและความเซ็กซี่ไปพร้อม ๆ กัน ขณะเดียวกันก็ต้องมีภาพลักษณ์ที่สามารถแสดงบุคลิกทั้ง 2 ด้านได้ ด้วย

ด้วยแง่นั้น เราคิดว่า พัคบยองอึน มีภาพลักษณ์ที่สมบูรณ์แบบที่สามารถข้ามระหว่าง ความดี กับ ความชั่ว และความสามารถในการแสดงของเขาที่เสริมการเล่าเรื่องผ่านตัวละคร เขาจึงเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ และ ผู้ชมจะได้สัมผัสถึงเสน่ห์อีกด้านของเขา”

park byung eun photo

สำหรับ ยูซอน จะรับบท ฮันโซรา เธอเป็นลูกสาวคนเดียของนักการเมืองที่มีอำนาจยิ่งใหญ่ และยังเป็นภรรยาของ คังยุนกยอม (รับบทโดย พัคบยองอึน) ซึ่งแม้ว่าเบื้องหน้าของเธอจะสมบูรณ์แบบและสง่างาม แต่ว่าเธอมีความวิตกกังวล และหมกมุ่นเกี่ยวกับสามีของเธอเป็นอย่างมาก

ซึ่งทางผู้ผลิตซีรีส์ เล่าถึงการแคสติ้งยูซอน มาร่วมแสดงนำในซีรีส์ ว่า “ยูซอนเป็นนักแสดงที่มีทั้งภาพลักษณ์ และทักษะการแสดงที่จะถ่ายทอด รูปลักษณ์ภายนอกที่สมบูรณ์แบบของผู้หญิงที่มีพร้อมทุกอย่าง ไปพร้อม ๆ กับภายในที่เต็มไปด้วยบาดแผล ความวิตกกังวล และความหมกมุ่น ในเวลาเดียวกัน ซึ่งเสน่ห์อันสง่างาม และสเปกตรัมการแสดงที่ไร้ขีดจำกัดของยูซอนจะเปล่งประกายอีกครั้ง ผ่านการสร้างตัวละครที่ไม่เคยมีมาก่อน”

yoo sun

และสุดท้าย อีซังยอบ จะรับบท ซออึนพยอง สมาชิกที่อายุน้อยที่สุดของรัฐสภา ที่เอาชนะอดีตอันแสนเจ็บปวดในการเติบโตมาในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้า จนปัจจุบันเขาได้ก้าวมาอยู่จุดสูงสุดแล้ว แต่เขากลับตั้งใจที่จะละทิ้งทุกสิ่งทุกอย่าง หากเป็นเพื่อความรัก

และผู้ผลิตก็ได้เผยเหตุผลที่เลือก อีซังยอบ เข้ามาเป็นทีมนักแสดงนำ ว่า “ภาพลักษณ์ของอีซังยอบนั้นเหมาะกับคาแรคเตอร์ของซออึนพยอง ที่เต็มใจจะสละทุกสิ่งที่สั่งสมไว้เพื่อความรัก ได้อย่างสมบูรณ์แบบ มากไปกว่านั้น ในการพบกันครั้งแรก เมื่อเราได้เห็นดวงตาที่เปล่งประกายของเขาที่มีทั้งความอบอุ่น นุ่มนวล และมั่นคงของเขา ทำให้เรามั่นใจว่า ‘เขาคือซออึนพยองด้วยตัวเขาเอง’ “

lee sang yeob photo

รอติดตามชมเรื่องราวที่ดูทรงจะเข้มข้นและซับซ้อน ได้ในซีรีส์ Eve วางแผนออกอากาศในปีนี้ ทางช่อง tvN

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก