True Beauty หรือ ความลับของนางฟ้า เวอร์ชั่นซีรีส์ ใกล้จะถึงฤกษ์ออนแอร์มากเต็มที ซึ่งล่าสุดได้มีการจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์ไปเป็นที่เรียบร้อยในวันที่ 2 ธันวาคม ซึ่งก่อนที่จะได้ชมกัน ได้มีการเปิดเผยบทสัมภาษณ์ของ Yaongyi (ยาองงี) นักเขียนต้นฉบับเว็บตูนเรื่องนี้ ซึ่งเธอได้เผยถึงความตื่นเต้นสำหรับเวอร์ชั่นซีรีส์ที่หลายคนตั้งตารอคอย

ซีรีส์ True Beauty ได้ไลน์อัปนักแสดงที่ไม่ธรรมดา ไม่ว่าจะเป็น มุนกายอง ชาอึนอู ASTRO ฮวังอินยอบ และ พัคยูนา ซึ่งถ่ายทอดผ่านฝีมือของ ผู้กำกับคิมซังฮยอบ ผู้อยู่เบื้องหลังการกำกับซีรีส์วัยรุ่นเรื่องดัง Extraordinary You โดยจะเล่าเรื่องราวของ อิมจูกยอง (รับบทโดย มุนกายอง) หญิงสาวที่ปกปิดใบหน้าสดของตัวเองและเผชิญหน้ากับความไม่มั่นใจในรูปลักษณ์ด้วยทักษะการแต่งหน้า หลังจากที่เธอได้พบกับ อีซูโฮ (รับบทโดย ชาอึนอู) นักเรียนหนุ่มหล่อสุดป็อปที่เก็บซ่อนบาดแผลภายในใจเอาไว้ ซึ่งทั้งสองได้แบ่งปันความลับกันและกัน และเรียนรู้ที่จะเยียวยาบาดแผลภายในใจผ่านความรัก

นักเขียน Yaongyi (ยาองงี) ได้เปิดเผยความรู้สึกถึงการที่เว็บตูนของเธอกำลังจะถูกนำมาทำใหม่ในรูปแบบซีรีส์ รวมไปถึงการแคสติ้งนักแสดง ว่า

“เว็บตูน ‘True Beauty’ เป็นเรื่องราวของการที่คน ๆ หนึ่ง ซึ่งมีหน้าตาที่แตกต่างกันมากระหว่างก่อนและหลังแต่งหน้า ซึ่งเธอเผชิญกับสถานการณ์ต่าง ๆ และได้เติบโตขึ้นจากประสบการณ์เหล่านั้นค่ะ ดังนั้นฉันหวังว่าซีรีส์เรื่องนี้จะสามารถถ่ายทอดให้เห็นการเติบโตของตัวละครหลักอย่าง จูกยอง ออกมาให้มีชีวิตได้นะคะ

นักแสดงที่ฉันคาดหวังมากที่สุดแน่นอนว่าเป็น จูกยอง ซึ่งเป็นตัวเอกที่เป็นที่รักมากที่สุดด้วยค่ะ ฉันมีความสุขมากจริง ๆ ที่ได้ยินว่า คุณมุนกายอง ได้รับการแคสติ้งบทบาทนี้ และ ฉันรอคอยที่จะได้เห็นว่าเธอจะถ่ายทอดบทบาทจูกยองออกมาอย่างไรค่ะ”

นอกจากนี้ นักเขียนยังได้เผยถึงสิ่งที่มุ่งเน้นมากที่สุดระหว่างการสร้างเว็บตูนนี้ขึ้นมา ว่า “เนื่องจากธรรมชาติของเว็บตูน แม้ว่าตัวเนื้อหาจะเป็นสิ่งสำคัญ แต่ว่าในส่วนของงานภาพนั้นก็มีความสำคัญเช่นกัน ดังนั้นฉันจึงใส่ใจกับคุณภาพในการวาดภาพมากที่สุดค่ะ และ สิ่งที่สำคัญอีกเช่นกันนั่นคือการผสมผสานเทรนด์แฟชั่นและความงามลงไปในชิ้นงาน ฉันก็เลยพยายามที่จะตามทันเทรนด์ปัจจุบันต่าง ๆ ด้วยค่ะ”

True Beauty หรือ ความลับของนางฟ้า เป็นเว็บตูนยอดนิยมของเกาหลี ซึ่งเผยแพร่ครั้งแรกผ่าน Naver Webtoon เมื่อปี 2018 โดยปัจจุบันมียอดผู้อ่านสะสมถึง 4,000 ล้านครั้ง ซึ่งเว็บตูนเรื่องนี้ยังได้รับความรักจากแฟน ๆ ชาวต่างชาติ ไม่ว่าจะเป็น สหรัฐอเมริกา ญี่ปุ่น ฝรั่งเศส และอีกมากมาย

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

สำหรับเวอร์ชั่นซีรีส์ มีกำหนดออกอากาศตอนแรก ในวันที่ 9 ธันวาคมนี้ ทางช่อง tvN แฟน ๆ ชาวไทยสามารถรอชมซับไทยถูกลิขสิทธิ์ได้ที่ Viu

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
: facebook.com/korseries
Twitter
: twitter.com/korseries
Website
: korseries.com
Youtube
: Korseries

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^