ช่วงหลายปีให้หลังมานี้ คอซีรีส์คงจะเห็นผลงานเว็บตูนจำนวนมากมายต่างถูกนำมารีเมคเป็นเวอร์ชั่นซีรีส์กันหลายต่อหลายเรื่อง ซึ่งผลงานเว็บตูนที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง อย่างเรื่อง “True Beauty” (여신강림) หรือที่แฟนเว็บตูนไทยรู้จักในชื่อ “ความลับของนางฟ้า” ก็เป็นหนึ่งในเว็บตูนที่หลายคนรอคอยที่จะมาทักทายผู้ชมผ่านจอโทรทัศน์

ล่าสุดไลฟ์บน Instagram ของ ยาองงี่ (Yaongyi) หรือ อิมจูคยอง นักเขียนเว็บตูนเรื่องดังกล่าว ได้รับความสนใจจากแฟนๆ ในการที่มีช่วงหนึ่งที่เธอได้ตอบคำถามแฟนๆถึงการที่ผลงานของเธอจะถูกนำไปทำเป็นเวอร์ชั่นซีรีส์ ว่า

“‘True Beauty’ กำลังจะถูกนำไปผลิตเป็นซีรีส์ค่ะ อย่างไรก็ตาม ฉันยังไม่ทราบรายละเอียดเรื่องตารางการผลิตเลยค่ะ ฉันเซ็นสัญญาแล้วกำลังรออยู่ ฉันเองก็ไม่ทราบเกี่ยวกับการแคสติ้งเหมือนกันค่ะ”

 

View this post on Instagram

 

A post shared by 야옹이 (@meow91__) on

เมื่อมีแฟนๆถามเธอว่าเธอจะมารับบทนำในเรื่องด้วยตัวเองหรือเปล่า นักเขียนสาวได้ตอบว่า “ฉันไม่คิดว่าฉันจะรับบทตัวละครหลักแบบนั้นได้เพราะว่าฉันแก่เกินไปแล้วค่ะ ตัวละครหลักที่ฉันนึกถึง เธอมีอายุยี่สิบต้นๆค่ะ”

Image result for true beauty webtoon

แม้จะยังไม่มีการกำหนดตารางการออกอากาศและเริ่มถ่ายทำที่ชัดเจน แต่แฟนๆได้แสดงความเห็นถึงไอดอล-นักแสดงที่อยากจะให้รับบทนำในเรื่องนี้ด้วยความตื่นเต้น

“True Beauty” หรือ “ความลับของนางฟ้า” เป็นเว็บตูนที่ได้รับความรักจากผู้อ่านทั้งในเกาหลีและต่างประเทศ ว่าด้วยเรื่องราวของหญิงสาวที่เปลี่ยนโฉมจนสวยราวกับนางฟ้าจากทักษะการแต่งหน้าสุดเทพของเธอ มาอดใจรอติดตามข่าวไปด้วยกันนะคะ~

Image result for true beauty webtoon

พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viuคลิก!
 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)