เดบิวต์เปิดตัวสมการรอคอย ‘TREASURE’ บอยกรุ๊ปวงน้องใหม่จากค่ายบันเทิงชื่อดัง YG Entertainment ที่ส่ง MV เพลง ‘BOY’ ออกมาแล้ว เผยเสน่ห์และความสดใสจัดเต็มตั้งแต่เปิดตัว

TREASURE

TREASURE เป็นทีมเดบิวต์ที่ฟอร์มตัวขึ้น จากการแข่งขันรายการเซอร์ไววัล YG Treasure Box ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน ปี 2018 ถึงมกราคม ปี 2019 โดยจะนับเป็นวงบอยกรุ๊ปวงที่ 4 ของ YG Entertainment หลังจาก BIGBANG WINNER และ iKON ซึ่งระหว่างที่แฟน ๆ รอคอยการเดบิวต์ของวงนี้ได้มีการเซอร์ไพรส์ด้วยการโปรโมตผลงานโซโล่ของหนึ่งในสมาชิกวง อย่าง บังเยดัม ที่ได้ปล่อยผลงานเพลง WAYO เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา

TREASURE

ในวันที่ 7 สิงหาคม เวลา 6 โมงเย็นตามเวลาเกาหลีใต้ YG Entertainment ได้ส่งอัลบั้ม “THE FIRST STEP : CHAPTER ONE” อัลบั้มแรกของหนุ่ม ๆ “TREASURE” ออกมาให้แฟน ๆ ได้ตื่นเต้น พร้อมกับปล่อย MV เพลงไตเติ้ลอย่าง ‘BOY’ ออกมาด้วยเช่นเดียวกัน

โดยเพลง ‘BOY’ เป็นผลงานการเรียบเรียงเนื้อร้องและดนตรีของ CHOICE37, HAE, Se.A, R.Tee ร่วมกับการมีส่วนร่วมของสมาชิกในวงอย่าง ชเวฮยอนซอก และ ฮารุโตะ ในท่อนแรป กับเพลงที่มีจังหวะหนักแน่น ถ่ายทอดอารมณ์ของเด็กหนุ่มที่มีต่อคนที่เขาอยากจะสานสัมพันธ์ด้วย

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

ชม MV เพลง ‘BOY’ ของ ‘TREASURE’ ได้ที่คลิปด้านล่างนี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)