ฮันซอฮี เด็กฝึกสาวที่เกี่ยวข้องกับคดีการใช้กัญชาของ ท็อป BIGBANG ได้เปิดใจให้สัมภาษณ์กับ K STAR

ก่อนหน้านี้ ฮันซอฮี ได้ไปที่ศาลกลางกรุงโซลเพื่อฟังคำพิจารณาคดีจากศาล ซึ่งหลังจากนั้นเธอได้ถือโอกาสเล่าเรื่องราวของตัวเอง ผ่านสัมภาษณ์นี้

ฮันซอฮี เผยว่า “ฉันยอมรับความผิดที่ฉันได้ทำลงไป และ ฉันสำนึกผิดอย่างสุดซึ้งค่ะ” เธอถูกถามว่ามีอะไรที่ทำให้เธอรู้สึกว่าเป็นการกล่าวหาอย่างผิดๆหรือไม่ เธอตอบว่า “คนที่เสนอกัญชาเป็นอีกฝ่ายค่ะ”

เธอบอกต่อ ว่า “ฉันไม่เคยโน้มน้าวเขาเลยสักครั้ง บุหรี่ไฟฟ้าก็ไม่ใช่ของฉันค่ะ”

ฮันซอฮี อธิบายว่า ท็อปหยิบบุหรี่ไฟฟ้าออกมาจากกระเป๋าของเขาเอง และเธอมารู้ทีหลังว่ามันมีกัญชาอยู่ด้วย เธอบอกว่า “เพราะฉันไม่มีอะไรจะเสีย ส่วนเขาเสียหายมากว่าฉัน ฉันเลยคิดว่านั่นจึงเป็นเหตุผลว่าทำไมเขาถึงพยายามจะโยนความผิดมาลงที่ฉัน มีหลายสิ่งหลายอย่างที่ไม่ยุติธรรมกับฉันเลย แต่ ไม่ว่าจะอธิบายอะไรไป คนก็ไม่เชื่อฉัน ฉะนั้นฉันคิดว่ามันคงจะดีกว่า ถ้าหากหยุดมันไว้แค่นี้ และปล่อยมันผ่านไป”

Voice in the Rain เสียงรักในสายฝน ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
   

แหล่งข่าวฝากฝั่งของ ท็อป BIGBANG เผยว่า “ท็อป ไม่ได้ยื่นอุทธรณ์ และกำลังทบทวนตัวเองในขณะที่รอการตัดสินใจจากทางกองทัพ เราไม่ทราบอะไรเกี่ยวกับคดีของฮันซอฮี รวมถึงสิ่งที่เธอพูด”

บทสัมภาษณ์เต็มๆของ ฮันซอฮี ออกอากาศทาง K STAR เมื่อวันที่ 23 สิงหาคม เวลา 17.00 น.(ตามเวลาเกาหลี)

Source (1)

Read More Articles

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^