หลังจากประสบความสำเร็จในระดับเอเชีย จากผลงานภาพยนตร์ซอมบี้ชื่อดัง “Train to Busan” ก็ได้มีข่าวลือออกมาว่า นักแสดงมากฝีมือชาวเกาหลีใต้ มาดงซอก ได้รับการทาบทามให้รับงานภาพยนตร์ฮอลลีวูด ล่าสุดสื่อหลายสำนักได้รายงานข่าวว่า มาดงซอก จะร่วมแสดงในผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ในจักรวาล Marvel ที่มีชื่อว่า “The Eternals”

ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์แนวแอคชั่น-ทริลเลอร์ อ้างอิงมาจากการ์ตูนในชื่อเดียวกัน ที่เขียนโดย Jack Kirby เมื่อปี 1976 ว่าด้วยเรื่องราวที่ย้อนไปเมื่อหลายล้านปีก่อนที่พวก Celestials ได้ทำการทดลองกับมนุษย์จนเกิดสิ่งมีชีวิตที่เป็นเผ่าพันธุ์ที่มีพลังเหนือกว่า แต่แบ่งออกเป็น 2 กลุ่ม กลุ่มหนึ่งที่เรียกว่า The Eternals เป็นฝ่ายที่ทดลองได้ผลดี และเหล่า Deviants ที่ได้ผลการทดลองออกมาผิดพลาด กลายเป็นความเบี่ยงเบน ซึ่งทั้งสองฝ่ายได้ห้ำหั่นกันเพื่อที่จะช่วงชิงว่าฝ่ายใดแข็งแกร่งที่สุด

พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viu คลิก!
 

Image result for The Eternals comics

หลังจากที่รายงานข่าวการแคสติ้งออกมา ทางต้นสังกัด Big Punch ENT ก็ได้ออกมาชี้แจงว่า “ขณะนี้บทบาทของเขายังไม่ได้รับการยืนยัน และเรากำลังอยู่ในระหว่างรอการตอบรับจากทาง Marvel”

ไม่เพียงแค่นั้น นักแสดงสาวชื่อดัง Angelina Jolie กำลังพิจารณารับบทเป็นตัวละครหลักของเรื่องที่มีชื่อว่า Sersi และ นักแสดงตลกลูกครึ่งปากีสถาน-อเมริกัน Kumail Nanjiani ก็กำลังพิจารณาร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยเช่นกัน

ถ้าหาก มาดงซอก ร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้ จะถือเป็นการมีผลงานในระดับฮอลลีวูดเรื่องแรกของเขานับตั้งแต่เข้าวงการบันเทิงมานานกว่า 14 ปี เบื้องต้นยังไม่มีการเปิดเผยว่าบทบาทที่เขามีลุ้นได้ร่วมแสดงนี้จะเป็นบทบาทไหน

อย่างไรก็ตามได้มีการยืนยันเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่า Chloe Zhao ผู้กำกับภาพยนตร์ The Rider จะรับหน้าที่กำกับภาพยนตร์ฮีโร่เรื่องใหม่นี้ โดยมี Ryan Firpo มาทำหน้าที่เป็นผู้เขียนบท และอำนวยการสร้างโดย Kevin Feige ซึ่งเป็นผู้บริหาร Marvel Studios จะเริ่มเปิดกล้องถ่ายทำในเดือนกันยายนนี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2) (3) (4)