kornews

TOP30 อันดับโมเดลโฆษณา ประจำเดือนตุลาคม 2022 – BLACKPINK ครองอันดับ 1

30/10/2022 - โชว์มีเดอะซีรีส์

october model brand reputation rankings cover 1

สถาบันวิจัยธุรกิจเกาหลี (The Korean Business Research Institute) เปิดเผยการจัดอันดับชื่อเสียงและความนิยมของเหล่าโมเดลโฆษณาทั้งชายและหญิง ประจำเดือนตุลาคม 2022

โดยการจัดอันดับนี้พิจารณาจากการวิเคราะห์พฤติกรรมของผู้บริโภค ดัชนีการมีส่วนร่วมของผู้บริโภค รายงานข่าวจากสื่อ การสื่อสาร การพูดถึงบนเว็บไซต์สังคมออนไลน์เพื่อคำนวณแบรนด์รวมของคนดังแต่ละคน โดยรวมรวบข้อมูล Big Data ระหว่างวันที่ 29 กันยายน – วันที่ 29 ตุลาคม

BLACKPINK เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังแนวหน้าของวงการครองอันดับ 1 ประจำเดือนนี้ ด้วยตัวเลขดัชนีชื่อเสียง 2,896,747 เพิ่มขึ้นอย่างก้าวกระโดดถึง 175.81% จากเดือนสิงหาคมที่มีการจัดอันดับล่าสุด โดยคำค้นหาอันดับสูงจากการวิเคราะห์คีย์เวิร์ดชื่อของ BLACKPINK ประกอบไปด้วยคำว่า ‘Celine’ ‘Chanel’ และ ‘Dior’ ขณะที่ คำค้นหาอันดับสูงที่เกี่ยวข้อง ประกอบไปด้วยคำว่า ‘ทรงพลัง’ ‘โปรโมท’ และ ‘แข็งแกร่ง’ ซึ่งสัดส่วนการตอบสนองในเชิงบวกที่มีต่อพวกเธออยู่ที่ 86.55%

BLACKPiNK 1
BLACKPINK

ทางด้าน BTS บอยกรุ๊ปชื่อดังครองอันดับ 2 ของการจัดอันดับ ด้วยตัวเลขดัชนีชื่อเสียง 2,632,046 ขณะที่ อีจองแจ นักแสดงระดับตำนานที่โด่งดังไปทั่วโลก ตามมาเป็นอันดับ 3 ด้วยตัวเลขดัชนีชื่อเสียง 2,035,733

BTS 1
BTS
Lee Jung Jae
อีจองแจ

TOP30 อันดับชื่อเสียงโมเดลโฆษณา ประจำเดือนตุลาคม 2022

1 BLACKPINK
2 BTS
3 อีจองแจ
4 ซนฮึงมิน
5 อิมยองอุง
6 กงยู
7 ไอยู (IU)
8 NewJeans
9 IVE
10 คิมยูนา

11 อีซึงยอบ
12 คิมแทรี
13 พัคอึนบิน
14 ยุนอา Girls’ Generation
15 อีชานวอน
16 LE SSERAFIM
17 ยูแจซอก
18 คิมฮเยซู
19 ซนซอกกู
20 SEVENTEEN

21 จองดงวอน
22 คังแดเนียล
23 TWICE
24 อีซึงกิ
25 คิมโกอึน
26 มาดงซอก
27 ฮยอนบิน
28 โซจีซบ
29 ซงกาอิน
30 พัคโบกอม

บทความที่เกี่ยวข้อง

TOP30 อันดับโมเดลโฆษณา ประจำเดือนสิงหาคม 2022 – BTS ครองอันดับ 1

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก