kornews

TOP 20 รายการวาไรตี้โชว์ยอดนิยม ประจำเดือนมกราคม 2023

06/01/2023 - โชว์มีเดอะซีรีส์

top20 january variety show rankings revealed cover

สถาบันวิจัยธุรกิจเกาหลี (The Korean Business Research Institute) เปิดเผยการจัดอันดับชื่อเสียงและความนิยมของรายการวาไรตี้โชว์ ประจำเดือนมกราคม 2023

โดยการจัดอันดับนี้พิจารณาจากการวิเคราะห์พฤติกรรมของผู้บริโภค ดัชนีการมีส่วนร่วมของผู้บริโภค รายงานข่าวจากสื่อ การสื่อสาร การพูดถึงบนเว็บไซต์สังคมออนไลน์ และเรตติ้งของรายการวาไรตี้โชว์ยอดนิยม 50 รายการ เพื่อคำนวณความนิยมของแต่ละรายการโดยรวมรวบข้อมูล Big Data ระหว่างวันที่ 6 ธันวาคม 2022 – 6 มกราคม 2023

รายการประกวดร้องเพลงลูกทุ่งเกาหลี Mister Trot 2 จากช่อง TV Chosun ครองอันดับ 1 ประจำเดือนนี้ ด้วยตัวเลขดัชนีชื่อเสียง 14,330,990 โดยคำค้นหาอันดับสูงจากการวิเคราะห์คีย์เวิร์ดชื่อรายการ Mister Trot 2 ประกอบไปด้วยคำว่า ‘ออดิชั่น’ และ ‘การให้คะแนน’ ขณะที่ คำค้นหาอันดับสูงที่เกี่ยวข้อง ประกอบไปด้วยคำว่า บันทึก ‘เกิน’ และ ‘ทำลาย’ ซึ่งสัดส่วนการตอบสนองในเชิงบวกที่มีต่อรายการอยู่ที่ 93.07%

Mister Trot 2
Mister Trot 2

อันดับที่ 2 ตกเป็นของรายการ Fire Trot รายการประกวดร้องเพลงลูกทุ่งเกาหลีอีกรายการ จากช่อง MBN ด้วยตัวเลขดัชนีชื่อเสียง 14,330,990 ขณะที่ Running Man รายการวาไรตี้เรียกเสียงฮา จากช่อง SBS ตามมาเป็นอันดับ 3 ด้วยตัวเลขดัชนีชื่อเสียง 5,117,512

Fire Trot
Fire Trot
running man
Running Man

TOP 20 รายการวาไรตี้โชว์ยอดนิยม ประจำเดือนมกราคม 2023

 1. Mister Trot 2
 2. Fire Trot
 3. Running Man
 4. Home Alone / I Live Alone
 5. I Am Solo
 6. 2 Days & 1 Night Season 4
 7. Men on a Mission / Knowing Brothers
 8. Radio Star
 9. How Do You Play?
 10. My Little Old Boy
 11. Immortal Songs
 12. Adventure by Accident
 13. Tuesday Night Is the Best
 14. The King of Mask Singer
 15. National Singing Contest
 16. Buddy into the Wild
 17. Call of the Country
 18. Canada Check-In
 19. Win or Nothing / Strongest Baseball
 20. Marry Me

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก