เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 8 มิถุนายน ที่ผ่านมา (ตามเวลาเกาหลี) คุณแม่ของท็อป ได้เข้าเยี่ยมเพื่อเฝ้าดูอาการของท็อป แล้วเธอพบว่าท็อปมีอาการที่ดีขึ้น

หลังจากที่เธอเยี่ยมท็อปเสร็จเรียบร้อยแล้ว เวลา 13.45 น. ตามเวลาเกาหลี คุณแม่ท็อปได้แจ้งให้สื่อมวลชนได้ทราบอาการล่าสุดของท็อป ว่า อาการของท็อปนั้นดีขึ้นมาก ตอนนี้ท็อปสามารถลืมตาได้แล้ว และได้สบตากับคุณแม่ ไม่เพียงแค่นั้น เขายังสามารถจำคุณแม่ได้ด้วย

See Also : YG ออกแถลงการณ์ขอโทษ และยอมรับทุกคำวิจารณ์ กรณีคดีของท็อป BIGBANG

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

สำหรับความคืบหน้าคดีของท็อปนั้น ศาลกลางกรุงโซลได้มีการกำหนดวันพิจารณาคดี ในวันที่ 29 มิถุนายนนี้ เวลา 11.30 น. (ตามเวลาเกาหลี) ซึ่ง ท็อปมีความจำเป็นที่จะต้องเข้าฟังการพิจารณาคดีของศาล อย่างไรก็ตาม วันพิจารณาคดีของศาลอาจจะต้องถูกเลื่อนออกไป ขึ้นอยู่กับสุขภาพของท็อป ในระหว่างการพิจารณานัดเเรกนั้น ทางอัยการจะมีการเเจ้งข้อกล่าวหา เเละทนายความจะให้การต่อ ซึ่งท็อปนั้นอาจจะสามารถให้การรับสารภาพในการพิจารณานัดเเรกนี้

source : 1

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^