เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 9 มิถุนายน เวลา 14.30 น. ตามเวลาเกาหลี ท็อป BIGBANG ได้ออกจากห้อง ICU ของโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยสตรีอีฮวามกดง เป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมย้ายไปดำเนินการรักษาต่อโดยการฟื้นฟูสุขภาพจิตที่โรงพยาบาลอื่น

ก่อนหน้านี้ ท็อป ได้เข้ารับการรักษาในห้อง ICU เป็นเวลานาน 4 วัน หลังจากที่ทานยาเกินขนาด เขาจะย้ายไปรักษาที่โรงพยาบาลอื่น เนื่องจากโรงพยาบาลสตรีอีฮวามกดงนั้น ไม่มีห้องเดี่ยวและการอำนวยความสะดวกที่เป็นส่วนตัวสำหรับการรักษา ซึ่งไม่มีการเปิดเผยว่าท็อปจะย้ายไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลไหน

เมื่อ ท็อป ออกจากโรงพยาบาลมาพร้อมกับคุณแม่และตัวแทนจาก YG Entertainment โดยนั่งรถเข็น มีสื่อมวลชนจำนวนมากมารอทำข่าวบริเวณหน้าโรงพยาบาล เขาพูดเพียงสั้นๆต่อหน้าสื่อมวลชนว่า “ผมขอโทษ” 

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ท็อป BIGBANG หรือ ชเวซึงฮยอน ศิลปินหนุ่มวัย 29 ปี ได้ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล เมื่อวันที่ 6 มิถุนายนที่ผ่านมา หลังจากที่หมดสติ เนื่องจากทานยาเกินขนาด ซึ่งเหตุการณ์นี้เกิดขึ้น 1 วัน หลังจากที่เขาได้รับการพิจารณาให้ถูกปลดจากตำแหน่งตำรวจประจำหน่วยประชาสัมพันธ์ ให้ย้ายไปยังหน่วยอื่น และในขณะนี้ยังไม่มีการเปิดเผยอย่างแน่ชัดว่า ท็อป จะเข้าไปรับเข้าฟังการพิจารณาคดีของศาลกลางกรุงโซล ในวันที่ 29 มิถุนายนนี้หรือไม่

빅뱅 탑, 중환자실 후 사흘만에 퇴원,,,'전원조치'

source : 1

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^