kornews

TOP30 อันดับนักแสดง ประจำเดือนกันยายน 2022 ⋯ พัคอึนบิน ครองอันดับ 1 ต่อเนื่อง

12/09/2022 - korseries

September 2022 actor ranking cover

สถาบันวิจัยธุรกิจเกาหลี (The Korean Business Research Institute) ได้เปิดเผยการจัดอันดับชื่อเสียงและความนิยมของเหล่านักแสดงเกาหลีทั้งชายและหญิง ประจำเดือนกันยายน 2022

ซึ่งการจัดอันดับชื่อเสียงเหล่านี้ ได้พิจารณาจากการวิเคราะห์ข้อมูลการรายงานข่าวของสื่อ ดัชนีการมีส่วนร่วมของผู้บริโภค รายงานข่าวจากสื่อการสื่อสาร และการพูดถึงบนเว็บไซต์สื่อสังคมออนไลน์ของนักแสดงทั้งหมด 50 คน ที่ปรากฏตัวในซีรีส์ที่ออกอากาศระหว่างวันที่ 12 สิงหาคม – 12 กันยายน

สำหรับการจัดอันดับประจำเดือนนี้ พัคอึนบิน นักแสดงสาวสุดฮอต ที่ได้รับความรักอย่างล้นหลามผ่านบทบาท อูยองอู ในซีรีส์กระแสแรงแห่งปี Extraordinary Attorney Woo ช่อง ENA ที่ลาจอไปไม่นานนี้ ก็ยังคงครองอันดับ 1 ในการจัดอันดับ ด้วยดัชนีชื่อเสียง 8,356,154  โดยคำค้นหาอันดับสูงจากการวิเคราะห์คีย์เวิร์ด ประกอบไปด้วยคำว่า “แฟนมีตติ้ง” “โฆษณา” และ “Netflix” ขณะที่คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง ประกอบไปด้วยคำว่า “มีความสุข” “น่ารัก” และ “รางวัล” ซึ่งสัดส่วนการตอบสนองในเชิงบวกที่มีต่อเธอสูงถึง 90.84%

Park Eun Bin Photo

และในอันดับที่ 2 ตกเป็นของ อีจงซอก นักแสดงหนุ่มฝีมือดี ที่กำลังมีผลงานการแสดงในซีรีส์ Big Mouth ช่อง MBC ซึ่งกำลังอยู่ในความสนใจของแฟน ๆ จำนวนมาก โดยอันดับของเขา มาพร้อมกับ ดัชนีชื่อเสียงที่ 4,508,422

Lee Jong Suk Big Mouth

ตามมาติด ๆ อันดับ 3 กับ คังแทโอ นักแสดงหนุ่มจากซีรีส์ Extraordinary Attorney Woo ที่ความฮอตของเขายังคงร้อนแรง แม้จะนับถอยหลังเข้ากรมรับใช้ชาติในอีกไม่กี่วันข้างหน้า ด้วยดัชนีชื่อเสียงที่ 4,411,196

kang tae oh pic 3

TOP30 อันดับนักแสดง ประจำเดือนกันยายน 2022

 1. พัคอึนบิน
 2. อีจงซอก
 3. คังแทโอ
 4. จองโซมิน
 5. อีแจอุค
 6. คังกียอง
 7. คิมเซจอง
 8. แบดาบิน
 9. ยุนชียุน
 10. จางซึงโจ
 11. คิมโกอึน
 12. ชาเยรยอน
 13. ซออินกุก
 14. ชินดงมี
 15. ยุนอา SNSD
 16. ฮวังมินฮยอน
 17. คิมจูฮอน
 18. ซนฮยอนจู
 19. จีชางอุค
 20. นัมจีฮยอน
 21. ชินซึงโฮ
 22. คิมฮยางกี
 23. จีซอง
 24. โอยอนซอ
 25. คิมฮโยจิน
 26. พัคจีฮู
 27. จองอิลอู
 28. จอนแบซู
 29. อีฮยอนจิน
 30. อีซึงยอน

บทความที่เกี่ยวข้อง

TOP30 อันดับชื่อเสียงนักแสดง ประจำเดือนกรกฎาคม 2022 – พัคอึนบิน กราฟพุ่งขึ้นครองอันดับ 1

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก