k-dramas

จอนโดยอน-จองคยองโฮ-อีเจฮุน ครอง TOP3 การจัดอันดับ TOP30 อันดับนักแสดงยอดนิยม ประจำเดือนมีนาคม 2023

11/03/2023 - โชว์มีเดอะซีรีส์

top 30 korean actor brand reputation ranking in March 2023 cover

สถาบันวิจัยธุรกิจเกาหลี (The Korean Business Research Institute) ได้เปิดเผยการจัดอันดับชื่อเสียงและความนิยมของเหล่านักแสดงเกาหลีทั้งชายและหญิง ประจำเดือนมีนาคม 2023

ซึ่งการจัดอันดับชื่อเสียงเหล่านี้ ได้พิจารณาจากการวิเคราะห์ข้อมูลการรายงานข่าวของสื่อ ดัชนีการมีส่วนร่วมของผู้บริโภค รายงานข่าวจากสื่อการสื่อสาร และการพูดถึงบนเว็บไซต์สื่อสังคมออนไลน์ของนักแสดงทั้งหมด 50 คน ที่ปรากฏตัวในซีรีส์ที่ออกอากาศระหว่างวันที่ 9 กุมภาพันธ์ – 9 มีนาคม

โดยอันดับ 1 ตกเป็นของนักแสดงหญิงมากความสามารถ จอนโดยอน ที่ถ่ายทอดบทบาท นัมแฮงซอน หญิงแกร่งที่ต้องเป็นผู้นำครอบครัวตั้งแต่อายุยังน้อย แต่ยังต้องกลายเป็นแม่ให้กับหลานสาวผู้เป็นที่รัก จากซีรีส์ Crash Course In Romance โดยเธอสามารถบอกเล่าตัวละครออกมาได้อย่างละเมียดละไม จนทำให้เธอสามารถขึ้นครองอันดับหนึ่งด้วยตัวเลขดัชนีชื่อเสียง 4,367,501 โดยคำค้นหาอันดับสูงจากการวิเคราะห์คีย์เวิร์ด ประกอบไปด้วยคำว่า “นัมแฮงซอน” “จองคยองโฮ” และ “เรตติ้ง” ขณะที่คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง ประกอบไปด้วยคำว่า “อบอุ่น” “มั่นคง” และ “มีเสน่ห์” ซึ่งสัดส่วนการตอบสนองในเชิงบวกที่มีต่อเธอ อยู่ที่ 84.01%

Crash Course in Romance 3
จอนโดยอน – Crash Course In Romance

ขณะเดียวกัน จองคยองโฮ ในบทบาทของ ชเวชียอล จากซีรีส์ Crash Course In Romance ก็สามารถครองอันดับ 2 ของการจัดอันดับนี้ ด้วยดัชนีชื่อเสียงรวม 3,381,365

Jung Kyung Ho Crash Course in Romance 1024x682 1
จองคยองโฮ – Crash Course In Romance

และอันดับที่ 3 ตกเป็นของ อีเจฮุน ในบทบาทของ คิมโดกี คนขับแท็กซี่ที่คอยตามล้างแค้นให้กับผู้โดยสาร จากซีรีส์ Taxi Driver 2 ด้วยดัชนีชื่อเสียงรวม 2,605,464

Taxi Driver 2 5
อีเจฮุน – Taxi Driver 2

TOP30 อันดับชื่อเสียงนักแสดง ประจำเดือนมีนาคม 2023

 1. จอน โดยอน
 2. จองคยองโฮ
 3. อีเจฮุน
 4. ชาอึนอู
 5. อีโบยอง
 6. โนยุนซอ
 7. พโยเยจิน
 8. โจซึงอู
 9. คังโซรา
 10. ซอจีฮเย
 11. คิมมินซอก
 12. จอนโซนี
 13. คิมนัมกิล
 14. ฮันฮเยจิน
 15. ฮงซูฮยอน
 16. ซนนาอึน
 17. คิมจองฮยอน
 18. จางซึงโจ
 19. อีดาฮี
 20. พัคฮยองชิก
 21. คิมโซอึน
 22. จอนฮเยจิน
 23. อีแจวอน
 24. คิมซึงซู
 25. โออึยชิก
 26. ฮันจุนวู
 27. ฮันซอนฮวา
 28. ชาจูยอง
 29. อีบงรยอน
 30. คิมมินกยู

บทความที่เกี่ยวข้อง

TOP30 อันดับชื่อเสียงนักแสดงภาพยนตร์ ประจำเดือนมีนาคม 2023 ⋯ ชเวมินชิก ซนซอกกู ซงจุงกิ ยึดหัวตาราง

Crash Course in Romance เรตติ้งพุ่งลาจอ! ทะยานขึ้นตาราง TOP10 ซีรีส์เรตติ้งสูงสุดตลอดกาลช่องเคเบิล

โนยุนซอ & Crash Course in Romance มาแรงส่งท้ายตอนจบ! ครองอันดับ 1 บน TOP10 ซีรีส์เกาหลี-นักแสดงที่เป็นที่พูดถึงมากที่สุดในรอบสัปดาห์

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก