ทอม ครูซ , เฮนรี คาวิลล์ และ ไซม่อน เพ็กก์ นักแสดงฮอลลีวูดชื่อดังกำลังอยู่ในระหว่างพิจารณามาปรากฏตัวในรายการ “Running Man” เพื่อโปรโมตภาพยนตร์แอคชั่นภาคต่อเรื่องล่าสุด “Mission: Impossible – Fallout”

“Mission: Impossible Fallout” VS “Running Man”

บทความที่เกี่ยวข้อง : แกรี่ อัปเดตชีวิตการเป็นคุณพ่อ ผ่าน Instagram ส่วนตัวของเขา

รายการ “Running Man” ออกอากาศทางช่อง SBS กำลังจะปฏิบัติภารกิจที่เหมือนจะเป็นไปไม่ได้ให้เป็นไปได้ซึ่งครั้งนี้ดูเหมือนจะเป็นครั้งที่ยิ่งใหญ่อีกครั้งหนึ่ง โดยเมื่อวันที่ 13 กรกฏาคมที่ผ่านมามีรายงานข่าวว่า ทอม ครูซ , เฮนรี คาวิลล์ และ ไซมอน เพ็กก์ นักแสดงนำจากภาพยนตร์แอคชั่นภาคต่อสุดโด่งดังอย่าง “Mission: Impossible – Fallout” กำลังวางแผนที่จะมาปรากฏตัวในรายการนี้ระหว่างทริปของการโปรโมตภาพยนตร์ที่ประเทศเกาหลีใต้

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ mission impossible fallout
เฮนรี คาวิลล์ / ทอม ครูซ / รีเบคกา เฟอร์กูสัน / วิง เรมส์ / ไซมอน เพ็กก์ – 5 นักแสดงนำจาก “Mission: Impossible Fallout”

แหล่งข่าวจาก “Mission: Impossible – Fallout” ได้ตอบต่อรายงานข่าวนี้โดยกล่าวว่า “มันเป็นความจริงที่พวกเขากำลังอยู่ในระหว่างพูดคุยเพื่อมาปรากฏตัวในรายการ ‘Running Man” แต่ยังไม่มีข้อมูลใดยืนยันจนถึงขณะนี้” โดยหนึ่งในทีมงานผู้ผลิตจากรายการวาไรตี้โชว์ชื่อดังรายการนี้ได้ระบุเพิ่มเติมว่า “พวกเรากำลังอยู่ในระหว่างพูดคุยกับทีมนักแสดงจากภาพยนตร์เรื่องนี้อยู่จริงแต่ยังไม่มีการคอนเฟิร์มใดๆที่แน่นอน ทางเหล่าทีมนักแสดงจากภาพยนตร์เรื่องนี้กำลังอยู่ในระหว่างตัดสินใจซึ่งเป็นไปในทางมีความเป็นไปได้กับการปรากฏตัวครั้งนี้”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ mission impossible fallout
โปสเตอร์ “Mission Impossible : Fallout”

โดยทั้ง 3 นักแสดงและผู้กำกับ คริสโตเฟอร์ แมคควอรี มีแผนที่จะเดินทางมาโปรโมตภาพยนตร์เรื่องนี้ที่ประเทศเกาหลีใต้ในระหว่างวันที่ 15-16 กรกฎาคมที่จะถึงนี้ ซึ่งครั้งนี้ถือเป็นการเดินทางมาเกาหลีใต้เป็นครั้งที่ 9 แล้วของ ทอม ครุยส์ และเป็นครั้งที่ 2 ของ ไซมอน เพ็กก์ ด้วยคิวงานที่ค่อนข้างแน่นสำหรับเหล่าทีมนักแสดงและผู้กำกับ แต่มันคงจะน่าสนใจมากขึ้นถ้าหากพวกเขาจะมาโปรโมตภาพยนตร์ผ่านการปรากฏตัวในรายการวาไรตี้ของประเทศเกาหลีใต้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1) (2) (3)