หลังจากที่เป็นที่ฮือฮาอย่างมาก จากการประกาศสุดเซอร์ไพรส์ว่า อีดงอุค – คิมบอม – ซงซึงฮอน – ยูยอนซอก – อีกวางซู 5 นักแสดงหนุ่มแห่งค่าย Kingkong by Starship กำลังจะมาจัดงานแฟนมีตติ้งออนไลน์บน Tiktok ภายใต้ชื่องานว่า “TikTok Stage with Men and Mission” วันนี้ก็ถึงกำหนดนัดที่รอคอยแล้ว

ซงซึงฮอน
อีดงอุค
ยูยอนซอก
อีกวางซู
คิมบอม

เพื่อไม่ให้แฟน ๆ ลืม เราขอมาย้ำเตือนนัดแฟนมีตติ้งออนไลน์ครั้งนี้อีกครั้ง ซึ่งงานจะจัดขึ้นในวันที่ 14 สิงหาคม เวลา 20.00 น. ตามเวลาเกาหลี หรือ 18.00 น. ตามเวลาไทย นอกจากจะมี 5 นักแสดงหนุ่ม อีดงอุค – คิมบอม – ซงซึงฮอน – ยูยอนซอก – อีกวางซู เป็นพระเอกหลักของงานแล้ว ยังมีการประกาศว่า นักแสดงสาว จอนโซมิน ซึ่งเพิ่งเซ็นสัญญาร่วมค่ายนี้ จะมาปรากฏตัวในฐานะนักแสดงรับเชิญในงานนี้อีกด้วย

จอนโซมิน

แฟน ๆ ชาวไทย ที่รอคอยงานนี้ สามารถเข้าร่วมจอยไลฟ์งานแฟนมีตติ้งออนไลน์นี้ได้ ผ่าน Tiktok ช่อง @TikTok_Stage (ช่องภาษาอังกฤษ), @TikTok_KR (ช่องภาษาเกาหลี) หรือผ่านทางลิ้งก์นี้ https://vt.tiktok.com/ZSy3sBuN/

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี จากเราที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)