ทิฟฟานี่ ได้เผยแพลนในอนาคตของเธอ ในงานอีเว้นท์ที่ฮ่องกง ซึ่งแฟนๆต่างตื่นเต้นที่จะได้ติดตามผลงานของเธอ ไม่ว่าจะเป็นด้านการแสดง และ งานเพลง

เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายนทีผ่านมา ทิฟฟานี่ ได้เข้าร่วมงานอีเว้นท์ของแบรนด์ Bottega Veneta ที่ฮ่องกง ซึ่งนับเป็นการออกงานอย่างเป็นทางการครั้งแรกของเธอ ตั้งแต่เธอตัดสินใจไม่ต่อสัญญากับ SM Entertainment

ระหว่างงาน ทิฟฟานี่ ได้ให้สัมภาษณ์ถึงแพลนงานในปีหน้า รวมถึงเป้าหมายในการทำงานในสายการแสดงและงานเพลงในลอสแองเจลิส

“ฉันเพิ่งเริ่มเรียนเมื่อเดือนกันยายน และรอให้ถึงช่วงหยุดอยู่ค่ะ ในเดือนมกราคม จะมีการเปิดออดิชั่นใน L.A. ฉันรอคอยที่จะได้ไปออดิชั่นค่ะ และก็ฉันเพิ่งเริ่มต้นงานเพลงด้วย หวังว่าจะได้มีผลงานเพลงในอนาคตค่ะ”

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

แฟนๆต่างตื่นเต้นที่ได้ฟังอัปเดตเป็นครั้งแรกของเธอ นอกจากนี้ เธอยังบอกให้แฟนๆชื่นใจว่ายังคงติดต่อกับเพื่อนๆเมมเบอร์วง SNSD อีกด้วย

ชมคลิปการให้สัมภาษณ์ของ ทิฟฟานี่ ได้ที่คลิปด้านล่างนี้

source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^