นับว่าเป็นซีรีส์เกาหลีอีกเรื่องที่ไม่ควรพลาด สำหรับ “Thirty But Seventeen” ที่กำลังออกอากาศอยู่ทางช่อง SBS ณ ขณะนี้ ซึ่งการันตีด้วยเรตติ้งที่สูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง จนใน 2 ตอนล่าสุดที่ออกอากาศเมื่อวันที่ 14 สิงหาคมที่ผ่านมา ทำเรตติ้งเฉลี่ยทั่วประเทศสูงถึง 8.4% และ 10.5% ตามลำดับ โดยอ้างอิงจาก Nielsen Korea

ถือว่า “Thirty But Seventeen” ได้สร้างสถิติใหม่ที่ดีที่สุดนับตั้งแต่ละครเริ่มออนแอร์มา และเป็นครั้งแรกที่ละครก้าวทะลุกำแพงเรตติ้งที่ 10% ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ในตอนล่าสุดของ “Thirty But Seventeen” อูซอรี (รับบทโดย ชินฮเยซอน) และ กงอูจิน (รับบทโดย ยังเซจง) ได้ทำให้ผู้ชมหัวใจเต้นรัวเนื่องจากตัวละครทั้งสองเริ่มที่จะเปิดเผยเรื่องราวในอดีตซึ่งกันและกัน ในขณะที่ข้อตกลงที่พวกเขาทำไว้ว่าจะให้ซอรีพักอาศัยอยู่ในบ้านของอูจินก็ได้หมดลง แต่เรื่องราวความรักโรแมนติกของพวกเขาเริ่มที่จะก่อตัวขึ้น

ด้านละครเรื่องอื่นที่ออกอากาศในเวลาเดียวกันอย่าง “Lovely Horribly” ช่อง KBS ตามมาเป็นอันดับ 2 ด้วยเรตติ้ง 3.9% และ 4.5% ตามลำดับ ส่วนละคร “Risky Romance” ช่อง MBC ตามมาเป็นอันดับ 3 ด้วยเรตติ้ง 3.1% และ 3.5% ตามลำดับ

สามารถรับชมซับไทยละคร “Thirty But Seventeen” ได้ที่ VIU

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1) (2)