ภาพโปสเตอร์และภาพชุดแรกของคู่พระนาง ซอคังจุน – อีซม จากละครโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องใหม่ล่าสุด “The Third Charm” ที่กำลังจะมีแผนการออกอากาศในอีกไม่นาน ได้ถูกเปิดเผยออกมาแล้ว

ซอคังจุน – อีซม

บทความที่เกี่ยวข้อง : ซอคังจุน – อีซม คอนเฟิร์มรับบทนำคู่กันในซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้เรื่องใหม่ “The Third Charm”

เรื่องราวโรแมนติกคอมเมดี้ของ โอจุนยอง (รับบทโดย ซอคังจุน) และ อียองแจ (รับบทโดย อีซม) กับความสัมพันธ์และเรื่องราวความรักของพวกเขาที่มีระยะเวลายาวนานถึง 12 ปี โดยแบ่งออกเป็น 4 ฤดู ได้แก่ ฤดูใบไม้ผลิในช่วงวัย 20 ปี, ฤดูร้อนในช่วงอายุ 27 ปี และฤดูไบไม้ร่วงกับฤดูหนาวจะเล่าถึงเรื่องราวในช่วงอายุ 32 ปี ซึ่งละครเรื่องนี้เริ่มต้นถ่ายทำที่ประเทศโปรตุเกสช่วงปลายเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา

โปสเตอร์ 2 ภาพแรกที่ถูกปล่อยออกมานั้น แสดงให้เห็นถึงมุมมองที่แตกต่างกันออกไป โดยในภาพโปสเตอร์แรกนั้นดูเป็นกันเองของ 2 ตัวละครหลัก ที่กำลังทำท่าทางเหมือนกับกำลังถ่ายภาพเซลฟี่อยู่และ อีซม ได้เล่นหูเล่นตาอย่างน่ารักน่าชังเข้าหากล้อง

ภาพโปสเตอร์ละคร “The Third Charm”

ในโปสเตอร์ภาพที่ 2 นั้น กลับแสดงให้เห็นความเป็นละครโรแมนติกมากขึ้น โดยทั้ง 2 นักแสดงนำต่างจ้องมองตากันและกันอย่างลึกซึ้ง เพิ่มเติมว่า อีซม ค่อนข้างใส่คาแรคเตอร์ของตัวละครด้วยการเป็นคนเริ่มต้นสัมผัสและถึงเนื้อถึงตัว ซอคังจุน ก่อนคนแรก

Seo Kang Joon And Esom Star In Quirky And Romantic Posters For Upcoming Drama
ภาพโปสเตอร์ละคร “The Third Charm”

ในส่วนของภาพคาแรคเตอร์ที่เผยออกมาล่าสุดจากการถ่ายละครนั้น ได้แสดงให้เห็นถึงคาแรคเตอร์ของ ซอคังจุน และ อีซม ในช่วงอายุ 20 ปี โดย ซอคังจุน รับบทเป็น โอจุนยอง นักเรียนตัวอย่าง สวมแว่นตาเป็นเด็กเรียนซึ่งแตกต่างจากบทบาทที่เขาเคยได้แสดงมาในอดีต ทรงผมที่ตัดอย่างเรียบร้อย, แว่นกรอบสีดำ และกระดุมที่ติดครบทุกเม็ดบนเสื้อเชิ้ตที่เขากำลังสวมใส่

ซอคังจุน รับบทเป็น โอจุนยอง

และสำหรับทางด้านบทนางเอก อียองแจ รับบทโดย อีซม สาววัยรุ่นอายุ 20 ปีเช่นเดียวกัน นักเรียนที่มีบุคลิกสดใสพร้อมกับความฝันอันยิ่งใหญ่คือการได้เป็นช่างออกแบบทรงผมที่มีชื่อเสียง

อียองแจ รับบทโดย อีซม

ละครเรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับของ ผู้กำกับ พโยมินซู ที่เคยผ่านผลงานเรื่อง “Full House”“Worlds Within”“Fool’s Love” และ “Producer” โดยมีกำหนดจะออกอากาศตอนแรกวันที่ 28 กันยายนที่จะถึงนี้ ทางช่อง JTBC

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Sources (1) (2) (3) (4) (5)