ภาพโปสเตอร์และภาพชุดแรกของคู่พระนาง ซอคังจุน – อีซม จากละครโรแมนติกคอมเมดี้เรื่องใหม่ล่าสุด “The Third Charm” ที่กำลังจะมีแผนการออกอากาศในอีกไม่นาน ได้ถูกเปิดเผยออกมาแล้ว

ซอคังจุน – อีซม

บทความที่เกี่ยวข้อง : ซอคังจุน – อีซม คอนเฟิร์มรับบทนำคู่กันในซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้เรื่องใหม่ “The Third Charm”

เรื่องราวโรแมนติกคอมเมดี้ของ โอจุนยอง (รับบทโดย ซอคังจุน) และ อียองแจ (รับบทโดย อีซม) กับความสัมพันธ์และเรื่องราวความรักของพวกเขาที่มีระยะเวลายาวนานถึง 12 ปี โดยแบ่งออกเป็น 4 ฤดู ได้แก่ ฤดูใบไม้ผลิในช่วงวัย 20 ปี, ฤดูร้อนในช่วงอายุ 27 ปี และฤดูไบไม้ร่วงกับฤดูหนาวจะเล่าถึงเรื่องราวในช่วงอายุ 32 ปี ซึ่งละครเรื่องนี้เริ่มต้นถ่ายทำที่ประเทศโปรตุเกสช่วงปลายเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา

โปสเตอร์ 2 ภาพแรกที่ถูกปล่อยออกมานั้น แสดงให้เห็นถึงมุมมองที่แตกต่างกันออกไป โดยในภาพโปสเตอร์แรกนั้นดูเป็นกันเองของ 2 ตัวละครหลัก ที่กำลังทำท่าทางเหมือนกับกำลังถ่ายภาพเซลฟี่อยู่และ อีซม ได้เล่นหูเล่นตาอย่างน่ารักน่าชังเข้าหากล้อง

ภาพโปสเตอร์ละคร “The Third Charm”

ในโปสเตอร์ภาพที่ 2 นั้น กลับแสดงให้เห็นความเป็นละครโรแมนติกมากขึ้น โดยทั้ง 2 นักแสดงนำต่างจ้องมองตากันและกันอย่างลึกซึ้ง เพิ่มเติมว่า อีซม ค่อนข้างใส่คาแรคเตอร์ของตัวละครด้วยการเป็นคนเริ่มต้นสัมผัสและถึงเนื้อถึงตัว ซอคังจุน ก่อนคนแรก

Seo Kang Joon And Esom Star In Quirky And Romantic Posters For Upcoming Drama
ภาพโปสเตอร์ละคร “The Third Charm”

ในส่วนของภาพคาแรคเตอร์ที่เผยออกมาล่าสุดจากการถ่ายละครนั้น ได้แสดงให้เห็นถึงคาแรคเตอร์ของ ซอคังจุน และ อีซม ในช่วงอายุ 20 ปี โดย ซอคังจุน รับบทเป็น โอจุนยอง นักเรียนตัวอย่าง สวมแว่นตาเป็นเด็กเรียนซึ่งแตกต่างจากบทบาทที่เขาเคยได้แสดงมาในอดีต ทรงผมที่ตัดอย่างเรียบร้อย, แว่นกรอบสีดำ และกระดุมที่ติดครบทุกเม็ดบนเสื้อเชิ้ตที่เขากำลังสวมใส่

ซอคังจุน รับบทเป็น โอจุนยอง

และสำหรับทางด้านบทนางเอก อียองแจ รับบทโดย อีซม สาววัยรุ่นอายุ 20 ปีเช่นเดียวกัน นักเรียนที่มีบุคลิกสดใสพร้อมกับความฝันอันยิ่งใหญ่คือการได้เป็นช่างออกแบบทรงผมที่มีชื่อเสียง

อียองแจ รับบทโดย อีซม

ละครเรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับของ ผู้กำกับ พโยมินซู ที่เคยผ่านผลงานเรื่อง “Full House”“Worlds Within”“Fool’s Love” และ “Producer” โดยมีกำหนดจะออกอากาศตอนแรกวันที่ 28 กันยายนที่จะถึงนี้ ทางช่อง JTBC

พบกับเรื่องราวความรักที่ละมุน อบอุ่นหัวใจ ใน When the Weather Is Fine ดูได้แล้วที่ Viuคลิก!
 

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Sources (1) (2) (3) (4) (5)