มีซีรีส์ใหม่มาแนะนำให้ทุกคนรอปักหมุดกันอีกเรื่อง สำหรับ “The Tale of Nokdu” (녹두전) ซีรีส์เรื่องใหม่จากช่อง KBS ที่ล่าสุดได้มีการเผยภาพโปสเตอร์คาแรคเตอร์ของนักแสดงนำ จางดงยุน – คิมโซฮยอน ออกมาได้อย่างน่าสนใจเลยทีเดียว

ซีรีส์เรื่องนี้เป็นซีรีส์ที่รีเมคจากต้นฉบับที่เป็นเว็บตูน ซึ่งเป็นซีรีส์แนวย้อนยุค โรแมนติกคอมเมดี้ ว่าด้วยเรื่องราวของชายที่มีชื่อว่า จอนนกดู (รับบทโดย จางดงยุน) ลูกชายตระกูลขุนนาง ตัดสินใจปลอมตัวเป็นผู้หญิงเข้ามาอยู่ในชุมชนหญิงล้วนด้วยเหตุผลบางอย่าง ที่นั่นทำให้เขาได้พบกับ ดงดงจู (รับบทโดย คิมโซฮยอน) หญิงสาวที่ถูกฝึกให้เป็นกีแซง ทั้งที่จริงๆแล้วเธอไม่อยากเป็น

สามารถรับชมซับไทยซีรีส์ Tale of Nokdu ได้แล้วที่ VIU <คลิก>

สำหรับโปสเตอร์คาแรคเตอร์ที่ปล่อยออกมานั้น แสดงให้เห็นถึงการพลิกบทบาทของ จางดงยุน ในการปลอมตัวเป็นผู้หญิง ได้อย่างน่าทึ่ง ส่วนทางด้าน คิมโซฮยอน ก็ได้มาในลุคผมสั้นแปลกตา ที่ฉีกแนวซีรีส์ย้อนยุคทั่วๆไปที่ส่วนใหญ่ตัวละครหญิงในซีรีส์ย้อนยุคจะผมยาวและมัดผมอย่างเรียบร้อย

“ชายที่แต่งตัวเป็นผู้หญิง ผู้ซึ่งเก็บซ่อนความลับเอาไว้ .. จอนนกดู”

ตัวละคร จอนนกดู เป็นชายหนุ่มที่มีความฉลาดหลักแหลม และเชี่ยวชาญในศิลปะป้องกันตัวเป็นอย่างมาก เขาได้เก็บซ่อนความลับบางอย่างเอาไว้ซึ่งนำมาสู่การปลอมตัวเป็นผู้หญิง และเขามาอยู่ในชุมชนหญิงล้วน ที่เป็นสถานที่ต้องห้ามไม่ให้ผู้ชายย่างกรายเข้ามา

“เทพธิดาผมสั้นแห่งหมู่บ้าน ดงดงจู”

ตัวละคร ดงดงจู นั้นเป็นหญิงสาวผู้ขาดทักษะในการเป็นกีแซง เธอไม่สามารถที่จะยืนอยู่เฉยเมื่อเห็นความอยุติธรรมอยู่ตรงหน้า และ เธอก็เป็นหญิงสาวผู้ไม่เกรงกลัวที่จะพูดความคิดและความรู้สึกของตัวเองออกมา

ทีมโปรดัคชั่นของซีรีส์เรื่องนี้ ได้เผยว่า “เคมีของ จางดงยุน และ คิมโซฮยอน ดีกว่าที่ใครหลายคนคาดคิดไว้ พวกเขาไม่เพียงแค่นำเสน่ห์ของเว็บต้นต้นฉบับออกมาเท่านั้น แต่พวกเขายังใส่การตีความใหม่ลงไปในคาแรคเตอร์ได้อย่างดีอีกด้วย เราหวังว่าผู้ชมจะติดตามชมความเข้ากันอันโรแมนติกของทั้งสองนักแสดง รวมไปถึงสิ่งที่พวกเขาจะเผชิญท่ามกลางสถานการณ์ต่างๆที่คาดไม่ถึงกันในเรื่องนี้ด้วย”

AWorldof-Married-Couple  
จางดงยุน – คิมโซฮยอน

“The Tale of Nokdu” เป็นผลงานของ นักเขียนบทอิมเยจิน ที่เคยเขียนซีรีส์ดัง อย่าง Who Are You : School 2015 (KBS,2015) และ Love in the Moonlight (KBS,2016) ร่วมกับ ผู้กำกับคิมดงฮวี

แค่พล็อตเรื่องก็มีความแปลกใหม่และน่าติดตามแล้ว สำหรับแฟนๆที่รอชมเรื่องนี้ เพิ่งออกอากาศตอนแรกไปเมื่อวันที่ 30 กันยายนที่ผ่านมา สามารถรับชมซับไทยซีรีส์ Tale of Nokdu ได้แล้วที่ VIU <คลิก>

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)