kornews

นักแสดงนำเผยความในใจ-บอกใบ้โค้งสุดท้าย ก่อนถึงบทสรุปซีรีส์ A World of Married Couple

15/05/2020 - korseries

a world of married couple casts

มาถึงโค้งสุดท้ายของซีรีส์ยอดนิยม A World of Married Couple ช่อง JTBC ที่เหลือเพียง 2 ตอนก็จะออกอากาศจบลงแล้ว นักแสดงนำของเรื่อง อย่าง คิมฮีแอ พัคแฮจุน และ ฮันโซฮี จึงได้ออกมาเปิดเผยความรู้สึกก่อนจะถึงบทสรุปของซีรีส์เรื่องนี้

คิมฮีแอ นักแสดงมากฝีมือเจ้าของบทบาทตัวละคร จีซอนอู เผยความรู้สึกขอบคุณต่อเพื่อนร่วมงาน และกล่าวเตรียมร่ำลาผู้ชมซีรีส์เรื่องนี้ ว่า

“ฉันรู้สึกมีความสุขและขอบคุณเป็นอย่างมากที่ซีรีส์ A World of Married Couple ได้รับความรักอย่างล้นหลาม ผู้กำกับ นักเขียนบท นักแสดง ทีมงาน ทุกคนต่างทำงานกันหนักมากอย่างไม่น่าเช่ือ และทำอย่างเต็มที่เพื่อผลิตซีรีส์ที่ยอดเยี่ยมเรื่องนี้ออกมาค่ะ

ฉันคิดว่าวันอันหนักหน่วงที่ฉันได้ใช้ไปกับการร้องไห้และหัวเราะ เพราะตัวละครจีซอนอู จะคงอยู่ในความทรงจำของฉันไปอีกนาน เหนือสิ่งอื่นใด ฉันไม่รู้สึกเหงาระหว่างช่วงเวลาที่เป็นจีซอนอู ต้องขอบคุณผู้ชมที่มีใจรักในอารมณ์ของจีซอนอู และเป็นกำลังใจให้กับเธอนะคะ ฉันอยากจะขอขอบคุณอีกครั้งจากใจจริงสำหรับความสนใจและความรักอันเร่าร้อนของทุกคนค่ะ”

คิมฮีแอ ยังได้กล่าวถึงความสัมพันธ์อันน่าทึ่งระหว่าง จีซอนอู และ อีแทโอ ที่จะยังคงยากเกินคาดเดาจนกว่าจะถึงตอนจบ ว่า

“จีซอนอู และ อีแทโอ ยังคงรักษาความสัมพันธ์อันขมขื่นที่ไม่สามารถเป็นอิสระจากกันได้ โปรดติดตามชมว่าบทสรุปสำหรับคู่แต่งงานที่มีความสัมพันธ์ที่ทั้งรักและเกลียดชังนี้จะสิ้นสุดลงแบบไหนกันนะคะ

ความเปลี่ยนแปลงในสถานการณ์และความรู้สึกของพวกเขาจะยังคงไม่มั่นคงจนกว่าจะถึงตอนจบ และเรื่องราวของผู้คนรอบตัวจีซอนอู และ อีแทโอ ก็จะถึงบทสรุปด้วยเช่นเดียวกัน ฉันหวังว่าทุกคนจะเพลิดเพลินกับการรับชมตอนสุดท้าย และ พบว่าตัวเองอินไปกับทางเลือกของทุกคนนะคะ”

คิมฮีแอ A World of Married Couple

พัคแฮจุน นักแสดงผู้ถ่ายทอดบทบาทตัวละคร อีแทโอ ได้เผยว่าเขารู้สึกเสียใจที่จะต้องบอกลาซีรีส์ A World of Married Couple โดยกล่าวว่า

“ผมคิดว่าผมคงจะคิดถึงกองถ่ายเรื่องนี้มากครับ ผมรู้สึกมีความสุขมากที่ได้รับความสนใจจากผู้ชมจำนวนมากมาย แต่ความรู้สึกรับผิดชอบและความกดดันก็เพิ่มขึ้นด้วยเช่นกันครับ ผมจะตั้งใจทำงานอย่างหนักเพื่อแสดงให้ทุกคนได้เห็นสิ่งที่ดีขึ้นของผมนะครับ

ผู้กำกับโมวานวิล คุณคิมฮีแอ และ ทีมงานนักแสดงทุกคนต่างทำงานอย่างหนักมากจริง ๆ และผมหวังว่าผู้ชมทุกคนจะมีสุขภาพที่แข็งแรงอยู่เสมอนะครับ”

พัคแฮจุน กล่าวเสริมว่าเขาตัวเขารอคอยสำหรับตอนสุดท้ายของซีรีส์ โดยบอกใบ้ไว้ว่า

“สิ่งสำคัญคือสิ่งที่ซีรีส์เรื่องนี้ต้องการจะทิ้งไว้หลังจากเรื่องนี้จบลงครับ โปรดจับตาดูสิ่งที่จะเกิดขึ้นกับบาดแผลทางอารมณ์ของทุกละครทุกคนเมื่อเรื่องราวถึงตอนจบนะครับ”

พัคแฮจุน A World of Married Couple

ด้าน นักแสดงสาว ฮันโซฮี ที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างสูง ในบทบาทตัวละคร ยอดาคยอง เผยความรู้สึกว่า

“ฉันได้เรียนรู้หลายอย่างมากระหว่างที่ถ่ายทำเรื่องนี้ และ ฉันรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมงานกับนักแสดงรุ่นพี่ในเรื่องค่ะ”

เธอได้เผยความรู้สึกขอบคุณต่อผู้ชมซีรีส์เรื่องนี้ ว่า

“ขอบคุณทุกคนมาก ๆ ที่รักซีรีส์ A World of Married Couple ฉันจะตั้งใจทำงานให้หนักขึ้นกว่าเดิมเพื่อให้สมกับซีรีส์เรื่องนี้ เพื่อที่จะให้มั่นใจว่าช่วงเวลาที่ฉันได้ใช้ร่วมกับนักแสดงที่ร่วมงานกับฉันจะไม่เสียเปล่า ด้วยการเติบโตในฐานะนักแสดงในอนาคตนะคะ ฉันมีความสุขที่ผู้ชมอยู่กับเราไปจนถึงตอนจบค่ะ”

สำหรับสิ่งที่คาดหวังสำหรับ 2 ตอนสุดท้ายของเรื่อง ฮันโซฮี ได้เผยว่า “โปรดจับตาดูว่าตัวละครไหนจะได้รับ หรือ สูญเสีย หลังจากเหตุการณ์ที่รุนแรงนี้ และ รอติดตามว่าอะไรจะยังคงเหลืออยู่บ้างนะคะ”

ฮันโซฮี A World of Married Couple

A World of Married Couple จะออกอากาศตอนสุดท้ายในวันที่ 16 พฤษภาคมนี้ เวลา 22.50 น. ตามเวลาเกาหลี ทางช่อง JTBC สามารถรับชมซับไทยซีรีส์เรื่องนี้ได้ที่ VIU <คลิก>

A World of Married Couple Character poster

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก