kornews

ตำรวจพบหลักฐานใหม่ที่แฟนเก่าของคูฮาราแอบถ่ายไว้โดยที่เธอไม่รู้ตัว

08/11/2018 - korseries

goo hara

 

ดูเหมือนว่ายิ่งยืดเยื้อก็ยิ่งเป็นปัญหามากขึ้น สำหรับคดีความขัดแย้งระหว่าง ศิลปิน-นักแสดงสาวชื่อดัง คูฮารา กับ ชเวจงบอม อดีตแฟนหนุ่มของเธอ ที่ล่าสุด เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน สถานีตำรวจคังนัมได้เปิดเผยว่า พวกเขาวางแผนที่ให้ทั้ง คูฮารา และ ชเวจงบอม ไปยังสำนักงานอัยการ โดย คูฮารา ถูกตั้งข้อหาในคดีทำร้ายร่างกาย ส่วน ชเวจงบอม อดีตแฟนหนุ่มของเธอนั้น ถูกตั้งข้อหาในคดีทำร้ายร่างกาย แบล็กเมล์ และ ความรุนแรงทางเพศ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะส่งตัวทั้งสองไปยังสำนักงานอัยการภายในวันที่ 9 พฤศจิกายน

นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจยังได้เผยว่าพวกเขาได้ค้นพบหลักฐานใหม่ ซึ่งเป็นรูปภาพของคูฮารา ซึ่งถูกแอบถ่ายไว้โดยที่เธอไม่รู้ตัว โดยภาพถ่ายเหล่านั้นถูกพบว่าบันทึกไว้ในโทรศัพท์มือถือของชเวจงบอม ทางเจ้าหน้าที่ได้ตรวจพบขณะที่ตรวจสอบข้อมูลภายในอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ทั้งหมดที่ชเวจงบอมมีไว้ในครอบครอง ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ กล่าวว่าภาพถ่ายที่ถูกถ่ายไว้นั้นมีจำนวนมากกว่า 1 รูป ซึ่ง ชเวจงบอม จะถูกสอบสวนเพิ่มเติม

0000851342 001 20181107141208915
คูฮารา – อดีตแฟนหนุ่ม ชเวจงบอม

คดีความขัดแย้งทั้งหมดนี้ ได้เริ่มต้นขึ้น เมื่อวันที่ 13 กันยายน เมื่อ ชเวจงบอม อดีตแฟนหนุ่มของคูฮารา ได้โทรแจ้งตำรวจว่าเขาถูกคูฮาราทำร้ายร่างกาย ตอนแรกคดีนี้เป็นเพียงคดีทำร้ายร่างกายทั่วไป ในเวลาต่อมาคดีดังกล่าวได้เกี่ยวข้องกับการล่วงละเมิดทางเพศ และขู่แบล็กเมล์เพิ่มเติม เมื่อ คูฮาราได้เปิดเผยข้อมูลเมื่อวันที่ 4 ตุลาคมที่ผ่านมา เนื่องจากคำให้การของทั้งสองฝ่ายนั้นค่อนข้างแตกต่างกันมาก ฉะนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้มีการซักค้านพยาน เมื่อวันที่ 15 ตุลาคมที่ผ่านมา

หลังจากที่ข่าวคลิปลับของคูฮาราได้ถูกเผยแพร่ออกไปสู่สาธารณชนนั้น ชาวเน็ตจำนวนมากได้ทำการรวบรวมรายชื่อยื่นคำร้องต่อรัฐบาลเกาหลีเพื่อปกป้องคูฮาราและให้มีการดำเนินการทางกฎหมายอย่างจริงจังต่ออดีตแฟนหนุ่มของเธอ ในขณะนี้นั้น คดีของคูฮารายังไม่สิ้นสุด และยังคงอยู่ในระหว่างการสืบสวน จากทีมพิเศษที่ถูกก่อตั้งขึ้นมาโดยเฉพาะ

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก