kornews

ภาพยนตร์ The Moon แง้มภาพแรก ‘ซอลคยองกู-ดีโอ EXO’ หลังเสร็จสิ้นการถ่ายทำ

14/10/2021 - korseries


ภาพยนตร์แนว Sci-Fi น่าจับตา ‘The Moon’ ของผู้กำกับมากฝีมือคิมยงฮวา ได้เสร็จสิ้นการถ่ายทำลงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันที่ 12 ตุลาคมที่ผ่านมา หลังจากที่ดำเนินการถ่ายทำนานร่วม 4 เดือน

ซึ่งล่าสุด เมื่อวันที่ 13 ตุลาคม ทางผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์ CJ ENM ได้แง้มภาพแรกของนักแสดงนำ อย่าง ซอลคยองกู และ โดคยองซู (ดีโอ EXO) ออกมาให้แฟน ๆ ตื่นเต้นกัน

The Moon จะเป็นภาพยนตร์ที่เล่าเรื่องราวของชายคนหนึ่งผู้เจอกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน ซึ่งทำให้เขาถูกปล่อยเคว้งคว้างโดดเดี่ยวอยู่บนดวงจันทร์ จนกระทั่งวันหนึ่งเขาสามารถติดต่อกับชายที่ทำงานอยู่บนสถานีสังเกตการณ์อวกาศจากโลกได้ ภารกิจช่วยชีวิตและพาชายหนุ่มกลับบ้านจึงเริ่มต้นขึ้น

ADVERTISEMENT

ซึ่งในเรื่องนี้ ซอลคยองกู จะรับบท อดีตหัวหน้าศูนย์อวกาศที่กำลังพยายามหาทางเพื่อช่วยเหลือซอนอู และ โดคยองซู จะรับบท ซอนอู ชายหนุ่มที่ติดอยู่บนดวงจันทร์ ขณะที่ คิมฮีแอ จะรับบท มุนยองอึน ผู้อำนวยการจากสถานีอวกาศของ NASA และเป็นตัวละครที่เป็นกุญแจหลักในการทำภารกิจช่วยชีวิตซอนอู

ซองคยองกู
โดคยองซู (ดีโอ EXO)

ผลงานนี้ได้รับความสนใจตั้งแต่ยังไม่ออกฉาย เนื่องจากเป็นผลงานชิ้นใหม่ของ ผู้กำกับคิมยงฮวา ซึ่งสร้างชื่อจากการกำกับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ Along With the Gods: The Two Worlds (2017) และ Along With the Gods: The Last 49 Days (2018) ซึ่งจะนำเสนอเกี่ยวกับการสำรวจดวงจันทร์ครั้งแรกของเกาหลี อีกทั้งยังคว้าตัวนักแสดงฝีมือคุณภาพ อย่าง ซองคยองกู โดคยองซู (ดีโอ EXO) และ คิมฮีแอ มาร่วมงานกัน พร้อมด้วยเหล่านักแสดงสมทบที่หลายคนคุ้นเคย อย่าง พัคบยองอึน โจฮันชอล ชเวบยองโม และ ฮงซึงฮี

The Moon เริ่มถ่ายทำภาพยนตร์ครั้งแรกเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน และถ่ายทำเสร็จสิ้นลง เมื่อวันที่ 12 ตุลาคม โดยใช้เวลาทั้งหมด 4 เดือน แฟน ๆ อดใจรอติดตามความคืบหน้า และรอกำหนดวันฉายอย่างเป็นทางการกัน!

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก