kornews

‘ร่างทรง’ ครอง TOP3 Box Office เกาหลี พร้อมกวาดรายได้หลักร้อยล้านบาท หลังเข้าฉายเพียง 7 วัน

21/07/2021 - korseries


ภาพยนตร์ ‘ร่างทรง’ หรือ ‘The Medium’ สร้างความสยองขวัญเขย่าโรงภาพยนตร์เกาหลี ได้กระแสตอบรับอย่างร้อนแรงทันทีที่เข้าฉาย

หลังจากที่ผลงานภาพยนตร์เรื่องดังกล่าว เข้าฉายในโรงภาพยนตร์เกาหลีครั้งแรก เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ผ่านมาเพียง 7 วัน ผลงานดังกล่าวสามารถครองอันดับ TOP3 บน Box Office เกาหลีใต้ อ้างอิงจาก KoBiz ปัจจุบันภาพยนตร์ ‘ร่างทรง’ อยู่ที่อันดับ 2 บน Box Office ประจำวันและประจำสัปดาห์ของประเทศเกาหลีใต้ เป็นรองให้กับ ภาพยนตร์ Black Widow และ มียอดผู้เข้าชมสะสมกว่า 624,496 คน (อัปเดตวันที่ 20 กรกฎาคม) ซึ่งกวาดรายได้ไปแล้วทั้งสิ้นกว่า $5.6 ล้าน หรือคิดเป็นเงินไทยประมาณ 184 ล้านบาท

ก่อนหน้านี้ภาพยนตร์ดังกล่าว ‘ร่างทรง’ เปิดตัววันแรกในเกาหลีใต้ขึ้นอันดับ 1 Box Office ด้วยรายได้ $1.1 ล้าน (หรือคิดเป็นเงินไทยประมาณ 36 ล้านบาท) รวมยอดจำหน่ายตั๋วกว่า 1.29 แสนใบ และสามารถทำสถิติยอดจองตั๋วออนไลน์หมดภายใน 26 วินาทีทันทีที่เปิดรอบฉายพิเศษในเกาหลีใต้ นอกจากนี้ ยังเพิ่งคว้ารางวัลรางวัล ‘Best of Bucheon’ หลังเข้าฉายสาขาประกวดหลัก Bucheon Choice ที่เทศกาลภาพยนตร์ 25th Bucheon International Fantastic Film Festival (BIFAN) ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งกระแสที่มีต่อภาพยนตร์ได้รับการจับตามองเป็นอย่างยิ่ง ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19 ที่ยังคงมีมาตรการเว้นระยะห่างทางสังคมในเวลานี้

ADVERTISEMENT

‘ร่างทรง’ หรือ ‘The Medium’ เป็นผลงานภาพยนตร์ร่วมทุน ไทย-เกาหลี นำเสนอโดย GDH และ Showbox และบริษัท Northern Cross ของผู้กำกับยอดฝีมือของเกาหลี นาฮงจิน (The Wailing , Yellow Sea ,The Chaser) มารับหน้าที่โปรดิวเซอร์ และได้ผู้กำกับหนังสยองขวัญชื่อดังของไทย อย่าง โต้ง-บรรจง ปิสัญธนะกูล (ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ,พี่มาก..พระโขนง) รับหน้าที่กำกับ

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่


Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก