kornews

เหล่านักแสดงนำ The King : Eternal Monarch เผยความในใจส่งท้ายตอนจบซีรีส์

12/06/2020 - korseries

the king eternal monarch finale

ในที่สุดก็เดินทางมาถึงบทสรุปเส้นทางจักรวาลคู่ขนานของซีรีส์ The King: Eternal Monarch แล้ว ในวันที่ 12 มิถุนายน ซึ่งได้มีการเปิดเผยความในใจจากเหล่านักแสดงนำออกมาส่งท้าย

อีมินโฮ นักแสดงหนุ่มที่คัมแบคผลงานการแสดงพร้อมบทบาท กษัตริย์อีกน ได้เผยความรู้สึกในการแสดงผลงานนี้ว่าช่วงเวลา 8 เดือนที่เขาใช้เวลากับซีรีส์เรื่องนี้จะกลายเป็นสิ่งที่เขาจดจำไปอีกนาน

“ซีรีส์เรื่องนี้เป็นหนึ่งในผลงานของผมในฐานะนักแสดงวัย 30 และ ผมคิดว่าผลงานนี้จะกลายเป็นช่วงเวลาแห่งการหล่อเลี้ยงที่จะเสริมเติมแต่งบนหน้าต่อไปในอนาคตของผมครับ”

นักแสดงหนุ่มไม่ลืมที่จะขอบคุณแฟน ๆ ว่า “เหนือสิ่งอื่นใด ผมรู้สึกซาบซึ้งกับหลายคนที่ผมได้พบอีกครั้ง และ สำหรับหลายคนที่ผมได้พบเป็นครั้งแรกครับ ผมอยากจะขอบคุณแฟน ๆ ที่รอคอยมาเป็นระยะเวลายาวนาน รวมไปถึงผู้ชมทุกคนด้วยครับ”

ในส่วนของฉากที่ชื่นชอบมากที่สุด อีมินโฮ เลือกฉากตอนจบของ Ep.4 หลังจากที่ อีกน และ แทอึล ได้ข้ามมาสู่จักรวรรดิเกาหลีเป็นครั้งแรก ซึ่งเป็นบทที่ อีกน พูดกับ แทอึล ว่า “ฉันเป็นกษัตริย์แห่งจักรวรรดิเกาหลี และ ชื่อของฉันที่ไม่เคยให้เธอเรียก คือ อีกน”

อีมินโฮ กล่าวถึงผู้ชมเป็นการปิดท้ายว่า “อย่าเหนื่อยล้าในช่วงเวลาเหล่านี้นะครับ และ ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทุกคนจะมีสุขภาพที่แข็งแรง ผมขอเป็นกำลังใจให้คุณเดินบนเส้นทางที่คุณเลือกเองนะครับ สำหรับตัวผม ผมจะทำให้ดีที่สุดในทุก ๆ ขณะ และ ผมจะเดินแต่ละก้าวต่อไปอย่างมั่นคงครับ”

คิมโกอึน นักแสดงสาวที่ถ่ายทอด 2 บทบาท นักสืบจองแทอึล ในสาธารณรัฐเกาหลี และ ลูน่า ในจักรวรรดิเกาหลี ได้เผยความรู้สึกถึงช่วงเวลาที่ถ่ายทำซีรีส์ว่า

“มันเป็นช่วงเวลาสั้น ๆ แต่เป็นช่วงเวลาการถ่ายทำที่ดีมากจริง ๆ ค่ะ ฉันจดจำช่วงเวลาที่เราหัวเราะ และ สนุกสนานกันระหว่างถ่ายทำกับทีมงาน ผู้กำกับ และ นักแสดง ได้อย่างดีจริง ๆ”

คิมโกอึน เลือกฉากการกลับมาเจอกันอีกครั้ง ระหว่าง Ep.11 และ 12 เป็นฉากที่ดีที่สุดสำหรับเธอ

“ฉันจดจำหลาย ๆ ฉากได้ดี เพราะว่าเราถ่ายทำกันที่ปูซาน 3 วันเต็มเลยค่ะ ฉันรู้สึกดีเพราะว่าฉันคิดว่าผู้ชมก็ชอบฉากเหล่านั้นเช่นเดียวกัน”

นอกจากนี้ คิมโกอึน ยังได้กล่าวขอบคุณผู้ชม ว่า “ฉันสามารถที่จะคงความเข้มแข็งและถ่ายทำจนจบได้ ต้องขอบคุณทุก ๆ ครั้งที่มีผู้ชมบอกว่าพวกเขาสนุกกับการดูซีรีส์เรื่องนี้ค่ะ ฉันรู้สึกซาบซึ้งมากจริง ๆ ฉันจะกลับมาผลงานที่ดียิ่งขึ้นกว่าเดิมนะคะ”

lee min ho kim go eun the king eternal monarch finale

อูโดฮวาน ที่รับบท โจยอง องค์รักษ์ของกษัตริย์อีกนในจักรวรรดิเกาหลี และ โจอึนซอบ ในสาธารณรัฐเกาหลี ได้ขอบคุณ นักเขียนบท ผู้กำกับ และรุ่นพี่นักแสดงของเขาสำหรับช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมที่เขาแสดงในผลงานนี้ และขอบคุณแฟน ๆ ที่มอบความรักให้กับซีรีส์

นักแสดงหนุ่มเลือกฉากการพบกันครั้งแรกระหว่าง โจยอง และ โจอึนซอบ ใน Ep.7 เป็นฉากที่เขาชื่นชอบที่สุด

“ผมเตรียมตัวอย่างหนักเพราะว่าฉากนั้นเป็นฉากที่คุณเข้าใจเรื่องราว และ ลักษณะของตัวละครที่สร้างขึ้นตั้งแต่ตอนแรกจนถึงตอนที่ 6 ครับ”

อูโดฮวาน แนะนำให้ผู้ชมดูซีรีส์เรื่องนี้อีกครั้งตั้งแต่ตอนแรกก่อนจะถึงตอนสุดท้าย พร้อมบอกว่า

“พวกเราวิ่งกันมาจนถึงตอนจบตั้งแต่ตอนแรกมาจนถึงการถ่ายทำครั้งสุดท้าย บทละครและกองถ่ายนั้นดีมากจนผมไม่อยากหยุดพักเลยครับ ผมจะทำอย่างเต็มที่ที่สุดและจะแสดงให้ผู้ชมและแฟน ๆ ได้เห็นการปรับปรุงของผมอย่างต่อเนื่อง รวมไปถึง การแสดงที่ดียิ่งขึ้นด้วยนะครับ ขอบคุณมาก ๆ สำหรับความรักที่มีต่อเรื่องนี้ครับ”

woo do hwan the king eternal monarch finale

ด้าน คิมคยองนัม ที่สวมบทบาท นักสืบคังชินแจ เผยว่าเขายังไม่รู้สึกว่าซีรีส์กำลังจะจบลง โดยบอกว่า

“มันสุดยอดมากจริง ๆ ครับ และผมมีความสุขที่ได้ใช้ชีวิตในฐานะคังชินแจในเวลานี้ ผมสนุกกับการทำงานกับคนที่ยอดเยี่ยม และ ขอบคุณผู้ชมและทุกคนที่รักตัวละครของผมนะครับ”

คิมคยองนัม เลือกฉากจูบระหว่าง อีกน และ แทอึล ใน Ep.12 และ ตอนท้ายของ Ep.8 ที่อีกนบอกกับคังชินแจ “ฉันรู้สึกว่าฉันเป็นกษัตริย์ของนาย” เป็นฉากที่เขาชื่นชอบที่สุด นอกจากนี้ยังบอกว่าตอนจบของเรื่องนี้จะถูกใจทุกคนครับ พร้อมกล่าวขอบคุณผู้ชมอีกครั้ง

kim kyung nam the king eternal monarch finale

จองอึนแช นักแสดงสาวที่ถ่ายทอดบทบาท นายกหญิง กูซอรยอง ได้กล่าวขอบคุณนักเขียนบท ผู้กำกับ ทีมงาน นักแสดง และ ผู้ชม พร้อมกับแสดงความรู้สึกเสียใจที่ซีรีส์กำลังจะจบลง

เธอเลือกฉากตอนจบของ Ep.7 เป็นฉากที่ดีที่สุดสำหรับเธอ โดยอธิบายว่า “มันเป็นฉากที่ กูซอรยอง สัมผัสได้ถึงความสับสนวุ่นวายที่เพิ่มสูงขึ้น เมื่อได้พบกับ ลูน่า และ เธอเริ่มสัมผัสกับประตูระหว่าง 2 โลกค่ะ”

จองอึนแช เผยความรู้สึกขอบคุณ ว่า “ฉันคิดว่าฉันสามารถเสร็จสิ้นผลงานซีรีส์เรื่องนี้ได้เพราะผู้ชมในเกาหลี และ ต่างชาติที่รอคอยผลงานนี้ และรักซีรีส์เรื่องนี้ตั้งแต่ยังไม่ออกอากาศ ฉันขอบคุณจากใจจริงค่ะ และฉันจะกลับมาพร้อมผลงานที่ดีนะคะ หวังว่าทุกคนจะดูแลสุขภาพกันด้วยนะคะ”

jung eun chae the king eternal monarch finale

สุดท้ายนี้ อีจองจิน นักแสดงมากประสบการณ์ที่โชว์ฝีมือการแสดง ผ่านบทบาท อีริม เผยความรู้สึกในการทำงานผลงานนี้ ว่า

“นี่เป็นคาแรคเตอร์ที่ผมได้แสดงเป็นครั้งแรก แต่ผมก็เรียนรู้มันอย่างหนักมาก แม้ว่ามันจะยากกว่าในการปล่อยตัวละครนี้ไป เพราะว่าผมสนุกกับการถ่ายทอดตัวละครนี้ แต่ตัวละครนี้จะเป็นบทบาทที่อยู่ในความทรงจำของผมต่อไปครับ และ ในฐานะนักแสดง ซีรีส์ The King: Eternal Monarch จะเป็นผลงานที่ผมจดจำอยู่เสมอต่อไปครับ”

อีจองจิน เลือก ฉากการประชันหน้ากันระหว่าง อีริม และ อีกน ในตอนท้ายของ Ep.9 เช่นเดียวกันกับการพบกันครั้งแรกระหว่างทั้งสองในตอนแรกเป็นฉากที่เขาชอบมากที่สุด

พร้อมกันนี้ยังได้ปิดท้ายด้วยการบอกใบ้ว่า “ผมหวังว่าคุณจะรอติดตามชมว่า อีกนจะสามารถหยุดอีริม และปกป้องจองแทอึล ได้หรือไม่”

lee jung jin the king eternal monarch finale

นอกจากนี้ Hwa&Dam Pictures บริษัทผู้ผลิตซีรีส์เรื่องนี้ยังได้กล่าวขอบคุณ ว่า

“เราขอแสดงความรู้สึกขอบคุณอย่างไม่รู้จบ ต่อ นักเขียนบท ผู้กำกับ นักแสดง และทีมงานที่ทำงานกันอย่างหนักมาเป็นระยะเวลายาวนาน ด้วยเป้าหมายในใจที่อยากจะถ่ายทอดเรื่องราวที่แปลกใหม่และลึกลับออกมาให้กับผู้ชม โปรดติดตามชมว่าคำตอบที่สวยงามในบทสรุปของซีรีส์ The King: Eternal Monarch จะออกมาเป็นแบบไหน”

lee min ho kim go eun finale

kim go eun lee minho finale

kim go eun jung eun chae

lee min ho woo do hwan kim kyung nam

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1) (2)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก