kornews

The Impossible Heir ซีรีส์ใหม่ ‘อีแจอุค-อีจุนยอง-ฮงซูจู’ กับเรื่องราวของหนุ่มสาวผู้เปี่ยมไปด้วยความทะเยอทะยาน

26/02/2024 - korseries

The Impossible Heir Press Conference cover

The Impossible Heir ผลงานออริจินัลซีรีส์เรื่องใหม่ จาก Disney+ Hotstar เตรียมมาเขย่าหน้าจอผู้ชมด้วยความรู้สึกที่หลากหลาย ตั้งแต่ดราม่า ตลอดจนถึงลุ้นระทึก ไปกับการเติบโตของหนุ่มสาวผู้เปี่ยมไปด้วยความทะเยอทะยาน ที่พวกเขาต่างมุ่งมั่นสุดชีวิตเพื่อช่วงชิงบัลลังก์สูงสุดของตระกูลแชโบลที่ร่ำรวยที่สุดในเกาหลีใต้

ในงานแถลงข่าวเปิดตัวซีรีส์ The Impossible Heir เหล่านักแสดงนำของเรื่อง อย่าง อีแจอุค อีจุนยอง ฮงซูจู พร้อมด้วยผู้กำกับมินยอนฮง ได้มีโอกาสมาเล่าถึงการถ่ายทอดบทบาทของพวกเขา รวมไปถึงจุดที่น่าสนใจต่าง ๆ ในซีรีส์เรื่องนี้ให้ได้ตื่นเต้นไปอีกระดับ

แม้ซีรีส์ The Impossible Heir จะเล่าเรื่องราวเชื่อมโยงไปที่ตระกูลแชบอล หรือตระกูลมหาเศรษฐีที่มั่งคั่งในเกาหลี แต่การถ่ายทอดเรื่องราวนั้นแตกต่างไปจากเรื่องอื่น ๆ โดยสิ้นเชิง เพราะจะโฟกัสไปที่เหล่าผู้ท้าชิงที่ไม่ได้อยู่ในสายตา โดยเฉพาะคนจากชนชั้นล่างที่พยายามตะเกียกตะกายขึ้นมาสู่จุดสูงสุด เรื่องราวในซีรีส์เรื่องนี้จึงจะเต็มไปด้วยเกมการต่อสู้ พร้อมกับแผนการใหญ่ที่วางไว้ ซึ่งจะถูกถ่ายทอดผ่านมุมมองของตัวละครหลัก 3 คน

อีแจอุค ได้พลิกคาแรคเตอร์ผ่านซีรีส์ The Impossible Heir ที่จะได้เห็นด้านที่แตกต่างออกไปอย่างสิ้นเชิง ในบทบาท ฮันแทโอ ชายหนุ่มผู้เยือกเย็นที่มีทั้งความยากจนข้นแค้น และปมที่เจ็บปวดในอดีตเป็นแรงผลักดันให้เขาทะเยอทะยานอยากที่จะข้ามกำแพงชนชั้นขึ้นมาอยู่เหนือกว่า

กว่าจะถ่ายทอดบทบาทนี้ออกมาได้ไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับ อีแจอุค เนื่องจากคาแรคเตอร์นี้เป็นเหมือนขั้วตรงข้ามกับคาแรคเตอร์ที่ผ่าน ๆ มาของเขา ซึ่งเจ้าตัวได้เล่าถึงการถ่ายทอดบทบาทนี้ ว่า “เขาเป็นคนเงียบ ๆ และมีใบหน้าที่เฉยเมยตลอดเวลา เขาไม่ใช่คนประเภทที่จะเปิดเผยความรู้สึกครับ ดังนั้นก็เลยมีวิธีที่น้อยมาก ๆ ที่ผมจะถ่ายทอดความเป็นเขาออกมา เพราะว่าเขาเป็นคนปิดบังความรู้สึกของตัวเองไว้ ซึ่งทางผู้กำกับก็ได้มาโฟกัสที่รายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ เขารู้วิธีที่จะสื่อสารลักษณะต่าง ๆ ของตัวละครโดยใช้มุมกล้องที่แตกต่างกัน อย่างเช่น โฟกัสไปที่ท่าทางมือของผม หรือ จังหวะที่ผมมองไปที่สิ่งต่าง ๆ ซึ่งสิ่งเหล่านั้นช่วยผมในการแสดงออกตัวละครนี้ได้เป็นอย่างมากเลยครับ”

Lee Jae Wook The Impossible Heir Press Con Photo scaled

อีจุนยอง ได้มาถ่ายทอดการแสดงที่ท้าทายอีกครั้ง ในบทบาท คังอินฮา ลูกนอกสมรสของตระกูลแชบอล ที่ไม่อยู่ในสายตาของคนในครอบครัว แต่ความทะเยอทะยานของเขาถูกปลุกขึ้น เมื่อเขาได้เพื่อนสนิทอย่าง ฮันแทโอ มาเป็นคู่หูวางแผนเพื่อที่จะช่วงชิงบัลลังก์ที่เขาไม่มีสิทธิ์จะได้

แม้ภายนอกตัวละครนี้จะดูขี้เล่น และสดใส แต่ลึก ๆ ภายในกลับไม่ได้เป็นเช่นนั้น อีจุนยอง เล่าถึงความท้าทายในการถ่ายทอดคาแรคเตอร์ที่มีมิตินี้ ว่า “ดูเหมือนตัวละครนี้จะร่าเริงและขี้เล่นมาก แต่ภายในใจเขากลับมีความคิดและมุมมองที่แตกต่างออกไป ผมเลยคิดว่ามันสนุกมากที่ได้แสดงให้เห็นถึงสองด้านที่อยู่ในตัวเขาครับ ตอนที่ได้ทำงานกับ แจอุค (รับบทเป็น ฮันแทโอ) ด้วยความที่เราอยู่ในวัยเดียวกัน และผมไม่เคยร่วมงานกับนักแสดงในรุ่นเดียวกับผมมาก่อน เลยทำให้ผมรู้สึกตื่นเต้นปนประหม่าเล็กน้อยครับ แต่เราสนุกกันมากในกองถ่าย เขาคอยช่วยแนะนำผมตลอดเวลา และผมก็ชอบเวลาที่เขาช่วยนำผมครับ เขาเป็นเหมือนกับเจ้าหมาที่นำทางเจ้าของ ซึ่งไดนามิกนั้นจริง ๆ แล้วในชีวิตจริงก็เหมือนกันด้วย เพราะเขาเป็นผู้นำที่ดีมากครับ”

Lee Jun Young The Impossible Heir Press Con Photo scaled

ฮงซูจู นักแสดงหน้าใหม่น่าจับตาทั้งวิชวลที่สะดุดตา และฝีมือการแสดงที่ไม่ธรรมดา โดยได้ถ่ายทอดบทบาท นาฮเยวอน ลูกสาวของเจ้าหนี้ ที่ใช้ชีวิตอย่างยากลำบาก และมีความทะเยอทะยานที่จะก้าวสู่จุดสูงสุดไม่แพ้ใคร

ด้วยความที่ก้าวขาขึ้นแท่นรับบทนำเป็นครั้งแรกผ่านซีรีส์เรื่องนี้ ฮงซูจู ได้เผยความในใจว่า “นี่เป็นครั้งแรกที่ฉันได้มารับบทนำในซีรีส์ ในฐานะหนึ่งในตัวละครหลัก ทั้งผู้กำกับ และ นักแสดงต่างก็ดีกับฉันมาก ๆ เลยค่ะ พวกเขาทำให้ฉันรู้สึกผ่อนคลาย และทั้ง 2 นักแสดง อีแจอุค – อีจุนยอง ต่างก็เป็นนักแสดงที่ยอดเยี่ยมมาก ๆ ด้วย ฉันสนุกกับการถ่ายทำที่กองถ่ายมาก ๆ เลยค่ะ”

Hong Suzu The Impossible Heir Press Con Photo scaled

เตรียมตัวพบกับเรื่องราวเข้มข้น การต่อสู้ และความสัมพันธ์อันซับซ้อนของเหล่าตัวละคร ที่จะทำให้คุณลุ้นระทึกจนยากที่จะถอนตัว ใน The Impossible Heir เริ่มตอนแรก 28 กุมภาพันธ์นี้ ที่ Disney+ Hotstar

The Impossible Heir Poster

บทความที่เกี่ยวข้อง

‘อีแจอุค-อีจุนยอง-ฮงซูจู’ คอนเฟิร์มร่วมงานกันในซีรีส์ดราม่าเข้มข้นเรื่องใหม่ The Impossible Heir

เรื่องย่อซีรีส์ : The Impossible Heir (2024)

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก