*บทความต่อไปนี้เป็นการสปอยล์เนื้อหาในรายการ*

ในตอนล่าสุดของรายการ “The King of Mask Singer” ช่อง MBC ได้มีการแข่งขันประชันกันของหน้ากากนักร้องทั้งหมด 8 คน โดยในการแสดงสุดท้ายของรอบแรกนั้น หน้ากาก Iriga และ หน้ากากการ์กาเมล ได้แสดงเพลง “I Need You” ของ Huh Gak และ Zia คู่กัน

ผลการแข่งขันปรากฏว่าหน้ากาก Iriga ชนะในรอบนี้ด้วยคะแนนโหวต 68 คะแนน ส่งผลให้หน้ากากการ์กาเมลต้องทำการแสดงเดี่ยวบนเวทีส่งท้ายด้วยเพลง “The Great Dipper” ของ Roy Kim ก่อนที่จะเผยตัวตนของเขาออกมา โดยหน้ากากการ์กาเมลนี้นั้นเป็นนักแสดงหนุ่มดาวรุ่งที่ได้รับการจับตามองเป็นอย่างมากหลังจากแสดงซีรีส์ดัง เขาคือ…

สามารถรับชมซับไทยรายการ King of Mask Singer EP.197 ได้ที่ VIU <คลิ๊ก>

.

.

.

*ข้อความต่อไปนี้เป็นการสปอยล์*

.

Flower  

.

นักแสดงหนุ่ม ซงกอนฮี ผู้รับบท ยองแจ ในซีรีส์ SKY Castle นั่นเอง !!

ซงกอนฮี ได้เผยความรู้สึกในการมาออกรายการนี้ว่า “ผมเคยเป็นเด็กฝึกเพื่อที่จะเป็นศิลปินเป็นเวลาประมาณสองปี ผมเคยได้ฝึกร้องเพลงและเต้นมาก่อนหน้านี้ คงเป็นเพราะการฝึกฝนในตอนนั้นทำให้ผมร้องเพลงได้ครับ ผมหวังไว้ว่าจะไม่ได้ยินกรรมการคนไหนบอกว่าผมเหมือนนักแสดง ฉะนั้นผมมีความสุขมากที่ไม่มีใครพูดแบบนั้นครับ ขอบคุณที่มองผมด้วยความชื่นชอบนะครับ”

หลังจากรายการออกอากาศ ซงกอนฮี ได้โพสต์ภาพตัวเขาพร้อมกับหน้ากากการ์กาเมล ว่า “ผมเคยเป็นการ์กาเมล มันสนุกและมีความสุขมากจริงๆครับ ผมได้สร้างความทรงจำใหม่ๆแล้ว ขอบคุณนะครับ ‘The King of Mask Singer’ “

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)