เผยเทรลเลอร์แรกของภาพยนตร์แอคชั่น-ย้อนยุคฟอร์มยักษ์ “The Great Battle”

ภาพยนตร์แอคชั่นย้อนยุคฟอร์มยักษ์ The Great Battle” หรือที่รู้จักในชื่อ “Ansi Fortress” กำลังจะเข้าฉายในโรงภาพยนตร์เกาหลีเร็วๆนี้แล้ว ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้นับเป็นภาพยนตร์อีกเรื่องที่ได้รับการจับตามองเป็นอย่างมาก เนื่องจากได้คว้าตัวนักแสดงชื่อดังมามากมาย ไม่ว่าจะเป็น โจอินซอง , นัมจูฮยอก , แบซองอู , พัคซองอุง , ออมแทกู , ซอลฮยอน AOA , พัคบยองอึน มาร่วมเฟรมด้วยกันในเรื่องเดียว

The Great Battle” ว่าด้วยเรื่องราวการถูกโจมตีของป้อมปราการเมืองอันชี มหากาพย์ 88 วัน การต่อสู้กันระหว่างกองทัพจากโกคูรยอ และ กองทัพจากราชวงศ์ถัง ซึ่ง ยางมันชุน ได้นำกองทัพโกคูรยอ ต่อสู้กับกองทัพจากราชวงศ์ถังที่มีกำลังพลมากถึง 500,000 นาย

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ในภาพยนตร์ โจอินซอง รับบท ยางมันชุน หัวหน้ากองทัพโกคูรยอที่รวบรวมกำลังพลในการสู้รบ , นัมจูฮยอก รับบท นายทหาร ซามูล , พัคซองอุง รับบท จักรพรรดิ์ของราชวงศ์ถัง และ ซอลฮยอน รับบท แบคฮา น้องสาวของยางมันชุน ที่เป็นหัวหน้ากองทัพทหารหญิง

ภาพยนตร์ “The Great Battle” ถือว่าเป็นภาพยนตร์แอคชั่นย้อนยุคที่ผลิตด้วยสเกลยิ่งใหญ่ที่ไม่เคยเห็นในโปรดัคชั่นภาพยนตร์ย้อนยุคเรื่องไหนมาก่อน ผลิตโดย Studio & New บริษัทย่อยของ NEW ซึ่งเคยผลิตละครชื่อดังมาแล้วมากมาย เช่น ละคร Descendants of the Sun , ภาพยนตร์ Train To Busan มีกำหนดเข้าฉายในเกาหลี 19 กันยายนนี้

สามารถรับชมตัวอย่างภาพยนตร์ “The Great Battle” ได้ที่คลิปด้านล่างนี้

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com