kornews

The Good Bad Mother ลาจออย่างงดงาม พร้อมสถิติเรตติ้งสูงสุดนับตั้งแต่ออนแอร์

09/06/2023 - earnewk

the good bad mother cover

The Good Bad Mother อีกหนึ่งซีรีส์งานคุณภาพแห่งปี 2023 ได้ลาจอลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งในตอนสุดท้ายของซีรีส์เรื่องนี้ ยังสามารถทำสถิติเรตติ้งสูงสุดนับตั้งแต่ออนแอร์มาอีกด้วย

อ้างอิงจาก Nielsen Korea ตอนสุดท้าย (Ep.14) ของซีรีส์ The Good Bad Mother ที่ออกอากาศทางช่อง JTBC เมื่อคืนวันที่ 8 มิถุนายน ทำเรตติ้งเฉลี่ยทั่วประเทศที่ 12.032% คิดเทียบเป็นจำนวนผู้ชมทางโทรทัศน์ในเกาหลี ที่ 2.669 ล้านคน ซึ่งตัวเลขที่ว่านี้ถือเป็นสถิติสูงสุดนับตั้งแต่ซีรีส์เรื่องนี้ออนแอร์เลยทีเดียว

The Good Bad Mother 3

เรตติ้งเฉลี่ยทั่วประเทศของซีรีส์ The Good Bad Mother

EP.1 – 3.588%
EP.2 – 4.310%
EP.3 – 5.706%
EP.4 – 7.033%
EP.5 – 6.670%
EP.6 – 7.701%
EP.7 – 7.494%
EP.8 – 8.446%
EP.9 – 9.439%
EP.10 – 9.956%
EP.11 – 10.257%
EP.12 – 10.998%
EP.13 – 10.592%
EP.14 – 12.032%

The Good Bad Mother 2
The Good Bad Mother 1

ซีรีส์ The Good Bad Mother ยังถือว่าเป็นซีรีส์ที่ประสบความสำเร็จในการครองอันดับ 1 ในช่วงเวลาออนแอร์ของทุกช่องอีกด้วย และยังสร้างสถิติใหม่สำหรับการจัดอันดับสูงสุดในซีรีส์ที่ได้รับจากการออนแอร์ล็อตวัน พุธ-พฤหัสบดี ในประวัติศาสตร์ของช่อง JTBC

The Good Bad Mother เป็นซีรีส์ที่กำลังได้รับความสนใจจากผู้ชมจำนวนมากในเวลานี้ และครองอันดับบน TOP10 Netflix Thailand มาอย่างยาวนานตลอดการออนแอร์ โดยบอกเล่าเรื่องราวของ ยองซุน (รับบทโดย รามีรัน) แม่เลี้ยงเดี่ยวที่เลี้ยงดู คังโฮ (รับบทโดย อีโดฮยอน) ลูกชายของเธอด้วยตัวคนเดียว เธอกลายเป็น “แม่ใจร้าย” และเข้มงวดกับลูกชายเพราะไม่อยากให้เขาต้องโตไปเป็นคนยากจนหรือไร้อำนาจ ความมีระเบียบวินัยของเธอทำให้คังโฮโตมาเป็นอัยการที่มีหน้ามีตา แต่แล้วคังโฮกลับสูญเสียความทรงจำเนื่องจากอุบัติเหตุเคราะห์ร้าย และกลับไปเป็นเด็กวัย 7 ขวบอีกครั้ง ยองซุนตัดสินใจที่จะกลายเป็น “แม่ใจร้าย” เพื่อคังโฮอีกครั้ง

ขอแสดงความยินดีกับนักแสดงและเหล่าทีมงานเบื้องหลังของซีรีส์ด้วยนะคะ สำหรับการประสบความสำเร็จนี้

บทความที่เกี่ยวข้อง

The Good Bad Mother ยอดผู้ชมพุ่ง! สร้างสถิติเรตติ้งสูงสุดใหม่ในสัปดาห์ที่ 2 หลังการออนแอร์

The Good Bad Mother เรตติ้งใกล้แตะเลข 2 หลัก! สร้างสถิติสูงสุดใหม่นับตั้งแต่ออนแอร์

เรื่องย่อซีรีส์ : The Good Bad Mother | แม่ดี แม่ร้าย (2023)

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2) (3)

Photo : JTBC


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก