kornews

The Glory ซีรีส์ใหม่ Netflix เปิดไลน์อัปนักแสดง นำโดย ซงฮเยคโย – อีโดฮยอน เตรียมเล่าการทุ่มชีวิตแก้แค้นของเหยื่อที่เคยถูกรังแก

22/07/2022 - baerybubble

the glory netflix cover

ในช่วงครึ่งหลังของปีนี้ นับเป็นอีกช่วงที่เรามักเห็นผลงานการแสดงของนักแสดงชื่อดังกันมากขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งล่าสุดซีรีส์เรื่อง ‘The Glory’ โปรเจกต์ซีรีส์เรื่องใหม่จาก Netflix ก็ได้เผยไลน์อัปนักแสดงเป็นที่เรียบร้อยแล้วเช่นกัน

โดยเมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม ทาง Netflix ได้ออกมาคอนเฟิร์มไลน์อัปนักแสดงมากประสบการณ์อย่างคับคั่ง อาทิ ซงฮเยคโย อีโดฮยอน อิมจียอน ยอมฮเยรัน พัคซองฮุน และ จองซองอิล มารับบทแสดงในซีรีส์เรื่อง ‘The Glory’ ร่วมกัน

The Glory Netflix Cast 230722
ซงฮเยคโย – อีโดฮยอน – อิมจียอน – ยอมฮเยรัน – พัคซองฮุน – จองซองอิล (ตามลำดับ)

‘The Glory’ (더 글로리) บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับ มุนดงอึน นักเรียนสาวมัธยมปลาย ที่เคยเป็นหนึ่งในเหยื่อการใช้ความรุนแรงในโรงเรียน และถูกทำร้ายจิตใจอย่างเจ็บปวดจนเธอต้องลาออกจากโรงเรียนแห่งนั้น ซึ่งจากเหตุการณ์นี้ จึงเป็นสาเหตุที่ทำให้เธอต้องกลับมาแก้แค้น ด้วยการสมัครไปเป็นครูประจำชั้นของลูก ๆ ที่เคยรังแกเธอในวัยเด็ก

the glory drama

ในซีรีส์เรื่องนี้ ซงฮเยคโย จะรับบทเป็น มุนดงอึน หญิงสาวที่ถูกบูลลี่จนต้องลาออกจากโรงเรียน ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เธอได้เก็บซ่อนความโกรธแค้นเอาไว้ในใจ และรอคอยเวลาที่จะได้แก้แค้นคนเหล่านั้นอย่างสาสม

ขณะที่ อีโดฮยอน จะรับบทเป็น จูยอจอง ชายหนุ่มที่เข้ามามีส่วนช่วยในแผนการแก้แค้นของมุนดงอึน ซึ่งถึงแม้ว่าภาพลักษณ์ภายนอกของเขาจะมีบุคลิกที่สดใส แต่แท้จริงแล้วเขากลับซ่อนความลับบางอย่างเอาไว้อยู่

ทางด้าน อิมจียอน จะรับบทเป็น พัคยอนจิน หัวหน้าแก๊งที่รังแกมุนดงอึนในโรงเรียน แต่เธอหารู้ไม่เลยว่าอดีตอันมืดมิดเหล่านั้น จะย้อนกลับมาทำลายเธอในระยะเวลาต่อมา

ในส่วนของ ยอมฮเยรัน จะรับบทเป็น คังฮยอนนัม หนึ่งในเหยื่อการใช้ความรุนแรงในครอบครัว ซึ่งเธอได้ทำหน้าที่ของความเป็นแม่ เพื่อปกป้องลูก ๆ ของเธออย่างถึงที่สุด และได้เข้ามาเกี่ยวพันกับมุนดงอึนด้วยเหตุผลบางอย่าง

นอกจากนี้ พัคซองฮุน จะรับบทเป็น จอนแจจุน หนึ่งในคนที่มีส่วนร่วมในการรังแก มุนดงอึน ร่วมกับ พัคยอนจิน ในสมัยเรียน ซึ่งเขาเชื่อมาโดยตลอดเลยว่า ความร่ำรวยของครอบครัวเขาจะสามารถปกป้องเขาได้

และ จองซองอิล จะรับบทเป็น ฮาโดยอง สามีของ พัคยอนจิน ประธานบริษัทก่อสร้างแจพยอง ที่สุดท้ายแล้วเขาตกเป็นหนึ่งในแผนการแก้แค้นของมุนดงอึนด้วยเช่นกัน

ซีรีส์ The Glory วางแผนออกอากาศทาง Netflix และขณะนี้ยังไม่มีการคอนเฟิร์มวันออกอากาศแต่อย่างใด

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก