น่าดึงดูดตั้งแต่แรกเห็น กับการคัมแบคผลงานจอแก้วของ คิมมินแจ ซึ่งครั้งนี้เขาได้ก้าวขึ้นมารับบทนำในซีรีส์เรื่องใหม่ของช่อง JTBC ที่มีชื่อว่า “Flower Crew: Joseon Marriage Agency” (조선혼담공작소 꽃파당) โดยล่าสุด ได้มีการเผยภาพเซ็ตแรกของคิมมินแจ กับบทบาทของเขา “มาฮุน” นักจัดหาคู่ที่ยอดเยี่ยมที่สุดแห่งยุคโชซอน

ซีรีส์เรื่องนี้จะเล่าถึงเรื่องราวขององค์กษัตริย์ที่ได้ส่งคำขอไปยังสำนักจัดหาคู่ที่ยอดเยี่ยมที่สุดแห่งยุคโชซอน โดยให้ปกป้องหญิงสาวผู้เป็นรักแรกของพระองค์ จากคำขอในครั้งนี้ ทำให้เหล่านักจัดหาคู่ในสำนักแห่งนี้ต่างเสี่ยงชีวิตและพยายามทุกวิถีทางในการแปลงโฉมหญิงสาวชนชั้นต่ำ แกดง (รับบทโดย กงซึงยอน) ให้กลายเป็นหญิงชนชั้นสูง

เมื่อวันที่ 19 สิงหาคมที่ผ่านมา ได้มีการเปิดเผยภาพถ่ายเซ็ตแรกของตัวละคร มาฮุน ในชุดฮันบกที่แสนดูดี แม้มองจากภายนอกเขาจะดูเหมือนเป็นชนชั้นสูงสุภาพบุรุษ แต่จริงๆแล้วเขาเป็นหัวหน้าของสำนักจัดหาคู่ที่ดูดี มีทักษะในการพูด และการสังเกตที่เฉียบแหลม เขาเป็นนักจัดหาคู่ที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโชซอน และสามารถทำให้การแต่งงานเกิดขึ้นได้ด้วยมือของเขา

หากถามว่าความลับในความสำเร็จของเขาคืออะไร? คงจะเป็นที่การจัดหาดูอย่างมีหลักการซึ่งเป็นเหตุเป็นผล ซึ่งเขาสามารถที่จะหาคู่ที่เหมาะสมที่สุดให้กับคนๆหนึ่งได้ จากการที่เขาวิเคราะห์ในทุกสิ่งทุกอย่างที่เกี่ยวกับชีวิตของพวกเขา ไม่ว่าจะเป็นอิริยาบถเล็กๆน้อยๆ ไปจนถึงนิสัย ความมั่งมี และฐานะทางครอบครัว

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

ทางทีมโปรดัคชั่นของซีรีส์เรื่องนี้ เผยความรู้สึกว่า “นักแสดง คิมมินแจ ดูดีในชุดโบราณมากกว่าใคร เขาจะเผยเสน่ห์ที่แปลกใหม่ผ่านตัวละคร มาฮุน”

“Flower Crew: Joseon Marriage Agency” มีกำหนดออกอากาศต่อจากซีรีส์ “At Eighteen” ในวันที่ 16 กันยายน เวลา 21.30 น. ตามเวลาเกาหลี ทางช่อง JTBC

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)