kornews

THE FIRST RESPONDERS ซีรีส์ใหม่ Disney+ ‘คิมแรวอน – ซนโฮจุน – กงซึงยอน’ พาเกาะติดภารกิจช่วยชีวิตสุดอันตรายของเหล่าบุคลากรด่านหน้า

08/11/2022 - cogimilk

The First Responders cover

เพราะในทุกครั้งที่อุบัติเหตุหรือภาวะฉุกเฉิน จะมีคนอยู่กลุ่มหนึ่งที่พร้อมยอมเสี่ยงอันตรายและแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าสุดท้าทายเพื่อช่วยชีวิตผู้อื่นเสมอ The First Responders อีกหนึ่งซีรีส์ใหม่น่าติดตามที่จะพาทุกคนไปตามติดชีวิตของบรรดาเจ้าหน้าที่กู้ภัย ซึ่งเป็นบุคลากรกลุ่มแรก ๆ ที่คอยช่วยผู้คนจากเส้นแบ่งแห่งความเป็นและความตาย จ่อคิวรอให้ได้เริ่มสตรีมพร้อมกันแล้วในวันที่ 12 พฤศจิกายน บน Disney+ Hotstar

The First Responders Poster

The First Responders เป็นซีรีส์แนวดราม่า ว่าด้วยเรื่องราวที่เกิดขึ้นรอบ ๆ สถานีตำรวจซึ่งจับอาชญากรรม กับสถานีดับเพลิงที่คอยดับไฟ ณ สถานีที่แห่งนี้ มีคนสามคนที่มีอาชีพที่แตกต่าง ทั้ง จินโฮแก (รับบทโดย คิมแรวอน) นักสืบฝีมือดีผู้มีพรสวรรค์ด้านการวิเคราะห์ความคิดของอาชญากร บงโดจิน (รับบทโดย ซนโฮจุน) นักดับเพลิงไฟแรงที่รักและทุ่มเทในอาชีพเพื่อช่วยเหลือผู้อื่น และ ซงซอล (รับบทโดย กงซึงยอน) เจ้าหน้าที่หน่วยฉุกเฉินผู้มีหัวใจอบอุ่น แม้พวกเขาจะมีเส้นทางชีวิตที่แตกต่าง แต่ทว่าโชคชะตาและโศกนาฏกรรมก็ได้นำพาให้ทั้งสามคนได้โคจรมาพบกันเพื่อช่วยชีวิตผู้คนและเหยื่อผู้ประสบภัย

ในซีรีส์เรื่อง The First Responders นี้ นอกจากหยิบยกเอาชีวิตสุดแสนลุ้นระทึกของเหล่าบุคลากรด่านหน้ามาตีแผ่แล้ว เรายังจะได้รับชมการปะทะกันของเหล่านักแสดงคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็น คิมแรวอน ในบท นักสืบ จินโฮแก ผู้ที่ทั้งดุและดิบในการพยายามจะจับคนร้าย ซนโฮจุน กับบทบาท นักดับเพลิง บงโดจิน ที่มักรีบเข้าไปดับไฟในที่เกิดเหตุ และ กงซึงยอน ที่ถ่ายทอดบท เจ้าหน้าที่หน่วยฉุกเฉิน ซงซอล ผู้คอยรักษาทั้งบาดแผลทางกายและดูแลจิตใจของผู้เคราะห์ร้าย

The First Responders 01
คิมแรวอน รับบท นักสืบ จินโฮแก
The First Responders 02
ซนโฮจุน รับบท นักดับเพลิง บงโดจิน
The First Responders 03
กงซึงยอน รับบท เจ้าหน้าที่หน่วยฉุกเฉิน ซงซอล

มาร่วมเกาะติดการทำงานที่ทั้งเสียสละและเสี่ยงอันตรายถึงชีวิตของเหล่าเจ้าหน้าที่ด่านหน้ากันได้แล้วเร็ว ๆ นี้ ใน The First Responders เริ่มสตรีมพร้อมกันวันที่ 12 พฤศจิกายน บน Disney+ Hotstar

The First Responders SBS Poster 2 081112

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก