ผู้กำกับฝีมือดี อีมยองอู ที่เพิ่งมีผลงานล่าสุดในซีรีส์ชื่อดัง The Fiery Priest จากช่อง SBS เตรียมเดินหน้าผลิตผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ ภายหลังจากที่ประกาศลาออกจากช่อง SBS

โดยผลงานใหม่ของผู้กำกับ คือ ซีรีส์เรื่อง “Convenience Store Saet Byul” ซึ่งจะเป็นซีรีส์รีเมคเว็บตูนในชื่อเดียวกัน ซึ่งจะเล่าถึงเรื่องราวความโรแมนติกที่เกิดขึ้นในร้านสะดวกซื้อ ระหว่างพนักงานพาร์ทไทม์ตัวป่วน และ ผู้จัดการของเธอที่หล่อแต่เซ่อซ่า

ผลงานนี้ได้รับความคาดหวังจากแฟนซีรีส์จำนวนไม่น้อย เนื่องจากเป็นฝีมือของผู้กำกับ อีมยองอู ที่นอกเหนือจากผลงานล่าสุด ซีรีส์ The Fiery Priest (SBS,2019) แล้ว เขายังเคยกำกับซีรีส์ที่เป็นที่รู้จักเรื่องอื่นๆ อย่าง Fashion King (SBS,2012) , Punch (SBS,2014) และ Whisper (SBS,2017)

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

“Convenience Store Saet Byul” กำลังจะเริ่มทำการการแคสติ้งนักแสดงในช่วงสิ้นเดือนตุลาคมนี้ และวางแผนที่จะออกอากาศในช่วงฤดูใบไม้ร่วง ปี 2020 แฟนๆอดใจรอติดตามชมกัน

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^