กลายเป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงบนโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก เมื่อมีชาวเน็ตได้โพสต์ภาพถ่ายของชายคนหนึ่งที่เขายืนถือป้ายกลางถนน ซึ่งเขาเป็นคุณพ่อของเด็กฝึกผู้เข้าแข่งขันในรายการเซอร์ไววัลชื่อดัง “Produce X 101” ช่อง Mnet

ชายคนดังกล่าวเป็นคุณพ่อของ คังฮยอนซู เด็กฝึกหัดจากค่าย AAP.Y Entertainment วัย 24 ปี ซึ่งเขาได้ถือป้ายโปรโมตลูกชายของเขาเองริมถนนที่มีรถสัญจรไปมา

นอกจากนี้ คุณพ่อของคังฮยอนซู ยังได้แจกนามบัตรที่เป็นชื่อลูกชาย คังฮยอนซู พร้อมข้อความว่า “ลูกชายของเมืองแดจอน คังฮยอนซู” และ “โปรดโหวตให้ผมด้วยนะครับ”

hyunsoo2produce x 101 father

ชาวเน็ตต่างรู้สึกประทับใจและซาบซึ้งในความทุ่มเทและความรักอันยิ่งใหญ่ของคุณพ่อที่พยายามหาทางที่จะช่วยลูกชายของเขา และหลายคนก็ได้แสดงความเป็นกังวลว่า คังฮยอนซู นั้น ไม่ได้รับความสนใจเท่าที่ควร แม้ว่าความสามารถของเขาจะได้รับการประเมินอยู่ในคลาส A ก็ตาม โดยในสัปดาห์ล่าสุดซึ่งเป็นสัปดาห์ที่ 3 ของการแข่งขันนั้นคะแนนโหวตเรียลไทม์ของ คังฮยอนซู ตกมาอยู่ที่อันดับ 69 (จากเดิมอันดับที่ 59) ในบรรดาเด็กฝึกในรายการทั้งหมด 99 คน

ปัจจุบัน คังฮยอนซู เป็นเด็กฝึกหัดภายใต้การดูแลของ AAP.Y Entertainment โดยเขาเคยเดบิวต์มาแล้วถึง 2 ครั้ง ในฐานะสมาชิกวง LC9 โดยใช้ชื่อโปรโมตว่า AO เมื่อปี 2013-2015 และวงได้ยุติกิจกรรมลงในปี 2016 ก่อนที่เขาจะเดบิวต์อีกครั้งในฐานะสมาชิกวง BLK โดยใช้ชื่อโปรโมตว่า D.A ปลายปี 2017 อย่างไรก็ตาม BLK ได้ยุติกิจกรรมวงลง หลังจากที่ทำกิจกรรมโปรโมตได้ไม่ถึงปี ในเดือนกันยายน 2018

รับชมซับไทยรายการ PRODUCE X 101 ได้ที่ VIU <คลิ๊ก>

ชมคลิปแนะนำตัวของคังฮยอนซู

ชมคลิป Focus cam เพลง _지마

ชมคลิป Focus cam เพลง Girls Girls Girls

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

source (1) (2) (3) (4)