สำหรับใครที่ไม่ใช่สายภาพยนตร์แล้วจะมองข้ามภาพยนตร์เรื่องใหม่ “The Divine Fury” ไป อาจจะต้องคิดใหม่ เพราะว่าผลงานนี้เป็นผลงานภาพยนตร์เรื่องใหม่ของนักแสดงหนุ่มชื่อดัง พัคซอจุน ที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามจากซีรีส์ดัง “What’s Wrong With Secretary Kim?” ช่อง tvN เมื่อปีที่ผ่านมา ซึ่งเขาจะได้แสดงร่วมกับนักแสดงรุ่นพี่มากประสบการณ์ อันซองกี ร่วมด้วย นักแสดงหนุ่มดาวรุ่งแห่งวงการ อูโดฮวาน และไม่เพียงแค่ได้นักแสดงนำระดับแม่เหล็กมารับบทนำเท่านั้น ตัวพล็อตเรื่องยังมีความน่าสนใจซึ่งทำให้แฟนๆต่างตั้งตารอชม

ภาพยนตร์เรื่องนี้ ว่าด้วยเรื่องราวของ ยงฮู (รับบทโดย พัคซอจุน) สุดยอดนักสู้ผู้ไร้ศรัทธาในเทพองค์ใดนอกจากตัวเองจู่ๆ เขากลับมีแผลเป็นที่ฝ่ามือเหมือนพระเยซู เขาจึงตัดสินใจไปพบบาทหลวงเพื่อที่จะรักษาแผลเป็น แต่กลายเป็นว่าเขาเป็นฝ่ายที่ต้องให้ความช่วยเหลือช่วยเหลือ บาทหลวงอัน (รับบทโดย อันซองกิ) เสียเอง ทั้งสองได้เริ่มต้นการต่อสู้แสนอันตรายกับเหล่าปีศาจที่ได้สร้างความวุ่นวายและหายนะบนโลกมนุษย์ ยงฮู เริ่มเรียนรู้พลังพิเศษที่เขาได้รับจากแผลเป็นบนฝ่ามือนี้ เพื่อช่วยคนบริสุทธิ์ที่ถูกวิญญาณร้ายเล่นงาน แต่สิ่งที่เป็นอุปสรรคชิ้นใหญ่ของเขาคือ จอมมารจีชิน (รับบทโดย อูโดฮวาน) ที่มีความสามารถในการมองเห็นความอ่อนแอของคนอื่นและใช้มันเพื่อประโยชน์ของตัวเขาเอง

ล่าสุดภาพยนตร์เรื่องนี้ได้เผยเทรลเลอร์แรกออกมาสร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนๆ โดยเริ่มจากการที่มีเสียงพูดขึ้นมาว่า “ในทิศใต้ของบ้าน จะมีไม้กางเขนอยู่ ถ้าไปที่นั่นจะมีใครบางคนที่สามารถให้ความช่วยเหลือได้” ยงฮู พยายามที่จะค้นหาความลับที่อยู่ภายใต้รอยแผลเป็นบนมือของเขา แล้วเขาก็ได้พบสิ่งที่ไม่คาดคิดในพลังพิศวงที่สามารถช่วยไล่ภูตผีปีศาจร้ายได้ เขาจึงช่วยบาทหลวงอันในการขับไล่ปีศาจร้ายออกจากตัวคน เขาพูดว่า “ผมไม่อยากเชื่อเรื่องพวกนี้เลย แต่ ทำไมมันถึงอยู่ตรงนี้?” ยงฮู ค้นพบพลังอันเหลือเชื่อที่อยู่ภายในแผลเป็นกลางฝ่ามือของเขา

ก่อนจบเทรลเลอร์ได้มีข้อความขึ้นมาว่า “ตัวแทนของพระผู้เป็นเจ้ากำลังจะมาต่อสู้กับปีศาจร้าย” และปิดท้ายด้วยเสียงของยงฮู ที่พูดว่า “แก ออกไปซะ”

“The Divine Fury” มีกำหนดเข้าฉายในเกาหลีเดือนกรกฎาคม และจะเข้าฉายในไทย 25 กรกฎาคมนี้ แฟนๆห้ามพลาดชมในโรงภาพยนตร์!

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com
Youtube : Korseries

                                       
                   
                               
เพราะรักหรอกถึงหยอกเล่น ใครจะโดนหยอก หรือ ใครจะรู้ทัน ติดตามได้ในรายการหยอกหยอกคลิก!!!
       

Source (1) (2)