kornews

The Bequeathed ซีรีส์ใหม่ Netflix คอนเฟิร์มไลน์อัปนักแสดง ‘คิมฮยอนจู-พัคฮีซุน-พัคบยองอึน-รยูคยองซู’ เล่าเรื่องราวลางร้ายและความลับของตระกูล

18/10/2022 - baerybubble

The Bequeathed main cast cover

ในช่วงครึ่งหลังของปีนี้ Netflix ได้เดินหน้าผลิตซีรีส์อย่างต่อเนื่อง ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือซีรีส์เรื่อง The Bequeathed ที่ล่าสุดได้คอนเฟิร์มไลน์อัปนักแสดงคุณภาพมากมาย อาทิ คิมฮยอนจู พัคฮีซุน พัคบยองอึน รยูคยองซู พร้อมกับพล็อตเรื่องออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

The Bequeathed (선산) เป็นซีรีส์ที่บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับเหตุลางร้ายที่เกิดขึ้นภายในหมู่บ้าน หลังจากที่หนึ่งในครอบครัว ได้รับมรดกจาก ‘ตระกูลซอนซัน’ ที่หลงเหลือจากการเสียชีวิตของคุณอา โดยภายในซีรีส์จะค่อย ๆ เปิดเผยความลับที่ซ่อนอยู่ของครอบครัวนี้ออกมาเรื่อย ๆ โดยจะเชื่อมโยงเข้ากันกับมรดกและเหตุลางร้ายภายในหมู่บ้าน

The Bequeated Netflix Cast 181022
คิมฮยอนจู – พัคฮีซุน – พัคบยองอึน – รยูคยองซู (ตามลำดับ)

ซีรีส์เรื่องนี้ คิมฮยอนจู จะรับบทเป็น ยุนซอฮา ทายาทของตระกูลซอนซัน ผู้ซึ่งได้รับมรดกจากการเสียชีวิตอย่างกะทันหันของคุณอา จนเป็นเหตุที่ทำให้เธอต้องเข้าไปพัวพันกับเหตุการณ์ลางร้ายทันที

ในขณะที่ พัคฮีซุน จะรับบทเป็น ชเวซองจุน ตำรวจสายสืบฝีมือดีที่มีเซนส์การสอบสวนอย่างเฉียบแหลม ซึ่งในภายหลังเขาจะเข้ามาสืบสวนความน่าสงสัยของมรดกนั้น โดยอาศัยเบาะแสจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและละแวกใกล้เคียงภายในหมู่บ้าน

The Bequeathed cast 1
คิมฮยอนจู – พัคฮีซุน

ทางด้านของ พัคบยองอึน จะรับบทเป็น พัคซังมิน สารวัตรประจำสถานีตำรวจแห่งเดียวกันกับ ชเวซองจุน เขากับชเวซองจุนไม่ค่อยถูกกันสักเท่าไหร่นัก อันเนื่องมาจากเหตุการณ์ในอดีตที่เคยมีร่วมกัน ดังนั้นเขาจึงมักใช้ความเป็นหัวหน้ากดขี่ชเวซองจุนอยู่เสมอ และมักอิจฉาชเวซองจุนในทุก ๆ เรื่องเรื่อยมา

และสุดท้าย รยูคยองซู จะรับบทเป็น คิมยองโฮ น้องชายต่างแม่ของ ยุนซอฮา ที่อยู่ดี ๆ ก็ปรากฏตัวขึ้นมา และได้เข้ามาสร้างความตึงเครียดให้กับเรื่องราวทั้งหมด

The Bequeathed cast 2
พัคบยองอึน – รยูคยองซู

ซีรีส์ The Bequeathed จะเป็นผลงานใหม่ของ ผู้กำกับยอนซังโฮ ผู้ที่เคยอยู่เบื้องหลังการกำกับซีรีส์และภาพยนตร์ชื่อดังมากมาย อาทิ ภาพยนตร์ Train to Busan (2016) ภาพยนตร์ Peninsula (2020) ซีรีส์ The Cursed (2020) และ ซีรีส์ Hellbound (2021) ร่วมกับ ผู้กำกับมินฮงนัม ที่เคยร่วมงานกันมาก่อน ทั้งจากภาพยนตร์เรื่อง Train to Busan, ภาพยนตร์ Psychokinesis และ ภาพยนตร์ Peninsula การผนึกกำลังสุดแข่งแกร่งของผู้กำกับทั้งสอง จึงสร้างความตื่นเต้นให้กับผู้ชมเป็นอย่างมาก และต่างคาดหวังว่าซีรีส์เรื่องนี้จะถ่ายทอดออกมาเช่นไร

ซีรีส์ The Bequeathed ยังไม่มีการกำหนดวันออกอากาศอย่างแน่ชัด แต่อย่างไรก็ตามจะออกอากาศบน Netflix

ติดตามข่าวสารและสิ่งที่น่าสนใจจากเราได้ที่
Facebook Fanpage
 : facebook.com/korseries
Twitter
 : twitter.com/korseries
Website
 : korseries.com
Youtube 
: Korseries

ขอความกรุณาไม่คัดลอก-ดัดแปลงบทความไปโพสต์ลงในเพจ-สำนักข่าวอื่น รวมถึงไม่นำบทความไปอ่านลง YouTube หรือแพลตฟอร์มใด ๆ โปรดช่วยแชร์เป็นลิ้งก์นะคะ ♡

Source (1) (2) (3)


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
 • คุกกี้ที่จำเป็น
  Always Active

  ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้
  Cookies Details

 • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

  คุกกี้ประเภทนี้จะทำการเก็บข้อมูลการใช้งานเว็บไซต์ของคุณ เพื่อเป็นประโยชน์ในการวัดผล ปรับปรุง และพัฒนาประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ ถ้าหากท่านไม่ยินยอมให้เราใช้คุกกี้นี้ เราจะไม่สามารถวัดผล ปรังปรุงและพัฒนาเว็บไซต์ได้

 • คุกกี้เพื่อการตลาด

  คุกกี้ประเภทนี้จะเก็บข้อมูลต่าง ๆ รวมทั้งข้อมูลส่วนบบุคลเกี่ยวกับตัวคุณเพื่อเราสามารถนำมาวิเคราะห์ และนำเสนอเนื้อหา ให้ตรงกับความเหมาะสมกับความสนใจของคุณ ถ้าหากคุณไม่ยินยอมเราจะไม่สามารถนำเสนอเนื้อหาและโฆษณาได้ไม่ตรงกับความสนใจของคุณ

บันทึก