kornews

โซจีซอบ – จองอินซอน นำทีมนักแสดงอ่านบทละคร “Terius Behind Me” ครั้งแรกร่วมกัน!

09/07/2018 - The Bag Seller


โซจีซอบ – จองอินซอน นำทีมนักแสดงอ่านบทละคร “Terius Behind Me” ครั้งแรกร่วมกัน!

“Terius Behind Me” ละครแนวโรแมนติกคอมเมดี้ผสมสายลับ ว่าด้วยเรื่องราวเกี่ยวกับ แม่หม้าย โกแอริน (รับบทโดย จองอินซอน) และเพื่อนบ้านของเธอ คิมบอน (รับบทโดย โซจีซอบ) ทั้งสองคนต้องมาเกี่ยวข้องกันจากเหตุการณ์ลึกลับ โดยมีอดีตนักต้มตุ๋นอย่าง จินยองแท (รับบทโดย ซนโฮจุน) เป็นผู้ถือกุญแจสำคัญของเรื่องราวทั้งหมด

บทความที่เกี่ยวข้อง : ซนโฮจุน คอนเฟิร์มเสริมทัพร่วมแสดงในละครใหม่ “Terius Behind Me” นำแสดงโดย โซจีซอบ – จองอินซอน

ภาพการอ่านบทครั้งแรก เมื่อช่วงปลายเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา

เซ็ตภาพที่ปล่อยออกมานั้น โซจีซอบ และ จองอินซอน ต่างดำดิ่งลงไปในบทบาทของตนเองและแสดงความสามารถทางการแสดงออกมาได้อย่างเข้าขากันได้เป็นอย่างดี ซนโฮจุน ซึ่งจะมารับบทร้ายครั้งแรกในการเล่นละคร ก็ได้แสดงออกถึงทักษะการแสดงที่น่าชื่นชมและการทำการบ้านมาอย่างดีในการอ่านและท่องบทมาอย่างแม่นยำ

โซจีซอบ รับบทเป็น คิมบอน
จองอินซอน รับบทเป็น โกแอริน
ซนโฮจุน รับบทเป็น จินยองแท

อิมเซมี ก็เช่นเดียวกันที่สามารถเข้าถึงบทบาทของ ยูจียอน สาวสายลับ NIS ที่มีภาวะอารมณ์ค่อนข้างสับสนในตัวเองและเย็นชาแต่จะอบอุ่นกับคิมบอนตลอดเวลาซึ่งเธอเก็บความรู้สึกของเธอไว้อย่างลับๆ ทางด้าน ซองจู UNIQ ก็แสดงออกถึงความหลงใหลในงานแสดงเป็นอย่างดีในการรับบท ราโดอู ชายหนุ่มผู้ช่วยเหลือและแอบชอบ ยูจียอน

ADVERTISEMENT
อิมเซมี รับบทเป็น ยูจียอน
ซองจู UNIQ รับบทเป็น ราโดอู

ต่อมาที่ 3 สมาชิกของ Kingscastle Intelligence Service (KIS) ศูนย์รวมของเหล่าสาววัยกลางคืนที่อาศัยอยู่ในอพาร์ทเมนท์ Kingscastle ประกอบไปด้วย คิมยอจิน, จองซีอา และ คังกียอง ทั้ง 3 คนต่างทำให้การอ่านบทครั้งนี้เต็มไปด้วยเสียงหัวเราะทุกครั้งที่ได้อ่านในซีนของเธอทั้ง 3 คน

คิมยอจิน จะมารับบทเป็น ชิมอึนฮา หัวหน้าของ KIS และสาววัยกลางคนที่มีความสามารถในการรวมรวมข้อมูลและสืบสวนสอบสวนคดีต่างๆจน NIS ต้องมีอาย จองซีอา จะมารับบทเป็น บงซอนมิ ในขณะที่ คังคิยอง จะมารับบทเป็น คิมซังรยูล ซึ่งพวกเธอคือสมาชิก KIS อีก 2 คนนั่นเอง

คิมยอจิน รับบทเป็น ชิมอึนฮา

ทางด้านนักแสดงหนุ่มในบทของฝั่ง NIS ต่างก็โชว์ความสามารถทางการแสดงออกมาได้เป็นอย่างดีเช่นเดียวกัน อึมฮโยซอบ จะมารับบท ชิมอูชุล หัวหน้า NIS ที่มีความรักชาติยิ่งชีพ ในขณะที่ ซอยีซุก จะมารับเป็น ยองชิล ชายหนุ่มลึกลับและดำรงตำแหน่ง รองหัวหน้าของ NIS อีกด้วย

คิมมยองซู และ นัมกยูริ จะมาปรากฎตัวในฐานะดารารับเชิญ โดย คิมมยองซู จะมารับบทเป็น มุนซองซู หัวหน้าหน่วย NIS ที่ Blue House และ นัมกยูริ จะมารับบท ชเวยอนคยอง แฟนเก่าของคิมบอน และเป็นนักฟิสิกข์เชี่ยวชาญทางด้านนิวเคลียร์จากประเทศเกาหลีเหนือ

นัมกยูริ จะมารับบท ชเวยอนคยอง

ผู้กำกับ พัคซังฮุน ได้กล่าวว่า “ผมรู้สึกมั่นใจหลังจากได้เห็นทุกคนรวมตัวกันในครั้งนี้” นักเขียน โอจียอง จึงกล่าวเพิ่มเติมว่า “ขอบคุณสำหรับการเข้าร่วมการอ่านบทในวันนี้ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าพวกเราจะได้ทำละครที่ยิ่งใหญ่ด้วยกันอีกเรื่อง” ในฐานะตัวแทนของนักแสดงทุกคน โซจีซอบ ขอกล่าวว่า “ผมหวังว่าพวกเราจะสามารถมีประสบการณ์อันแสนสนุกด้วยกัน มาทำทุกสิ่งให้จบด้วยสุขภาพที่แข็งแรงด้วยกันนะครับ”

 

โปสเตอร์จาก “Shopping King Louie” และ “Romance Full of Life”

“Terius Behind Me” เป็นผลงานของ นักเขียนบทโอจียอง ที่เคยฝากผลงานไว้กับ “Shopping King Louie” ร่วมงานกับ ผู้กำกับพัคซังฮุน ที่เคยกำกับละครสั้น “Romance Full of Life”

ละครเรื่องนี้มีกำหนดออกอากาศภายในช่วงครึ่งปีหลังของปี 2018 ทางช่อง MBC

ติดตามข่าวสารจากเราได้ที่

Facebook Fanpage : facebook.com/korseries
Twitter : twitter.com/korseries
Website : korseries.com

Sources (1) (2) (3)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก