หลายๆคนอาจจะเข้าใจว่า เป็นคนดังมักจะแต่งงานหรูหราใหญ่โต แต่ก็มีคู่รักดาราจำนวนไม่น้อยเลย ที่ตัดสินใจเลือกที่จะจัดพิธีแต่งงานเล็กๆแทน

มาดูตัวอย่าง 10 คู่รักคนดังเกาหลี ที่จัดพิธีแต่งงานที่เรียบง่าย สวย และมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองกัน!

  1. ฮวังแทคยอง – นาชา Brown Eyed Girl : เพื่อที่จะหาหนทางไม่ให้เครียดในการเตรียมตัวสำหรับการจัดงานแต่ง พวกเขาจึงตัดสินใจจัดพิธีแต่งงานเล็กๆบนเกาะเซเซลส์ (Seychelles)

2. คิมมูยอล – ยุนซึงอา : ทั้งคู่ตัดสินใจจัดงานแต่งงานโดยปราศจากผู้นำพิธีการ ที่ร้านอาหาร ซึ่งเห็นวิวแม่น้ำฮัน

3. บงแทคยู – ฮาชิชิ พัค : พวกเขาจัดงานแต่งงานที่ร้านคาเฟ่กลางแจ้งในกรุงโซล เขามายอมรับที่หลังว่าไม่ได้ตั้งใจที่จะจัดพิธีแต่งงานเล็กๆเพื่อความสวยงาม แต่พวกเขาไม่มีเงินมากพอที่จะจัดงานแต่งงานที่ใหญ่กว่าต่างหาก

4. อันแจฮยอน – คูฮเยซอน : ทั้งคู่ไม่ได้จัดพิธีวิวาห์ แต่เลือกที่จะนำเงินที่ใช้จัดงานไปบริจาคให้กับโรงพยาบาลเด็ก พวกเขาเพียงแค่ทานอาหารค่ำเพื่อเป็นการฉลองร่วมกับครอบครัว

5. พัคฮวีซุน – พัคเยจิน : ทั้งคู่เลือกที่จะไม่จัดพิธีวิวาห์ และ จดทะเบียนสมรสแทน พวกเขาเพียงแค่จัดงานปาร์ตี้ฉลองการแต่งงานครบรอบ 1 ปีกับเพื่อนสนิท ที่ร้านอาหารเท่านั้น

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

6. ยุนจินซอ แต่งงานกับหนุ่มนอกวงการ ที่สวนในบ้านที่ตั้งอยู่บนเกาะเชจู

7. คิมนายอง แต่งงานกับสามี ที่เกาะเชจู โดยมีเพียงแค่เพื่อนสนิท 10 คนร่วมเป็นสักขีพยาน

8. วอนบิน – อีนายอง : ทั้งคู่จัดพิธีวิวาห์กลางทุ่งข้าวสาลี ที่รายล้อมไปด้วยหุบเขา ที่จองซอน บ้านเกิดของวอนบิน

See Also : สถานที่จัดงานแต่งงานของ วอนบิน – อีนายอง กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิต!

9. อีฮโยริ – อีซังซุน : ทั้งคู่แต่งงานกันที่สวนหลังบ้านที่เกาะเชจู ซึ่งอีฮโยริซื้อชุดเดรสในราคา 3,000 บาท ขณะที่เธอมาเที่ยวที่ประเทศไทย และเลือกที่จะใส่ชุดเดรสนี้เป็นชุดแต่งงาน

10. เรน – คิมแทฮี : ทั้งคู่จัดพิธีวิวาห์เล็กๆอย่างเป็นส่วนตัว ที่โบสถ์แห่งหนึ่ง พวกเขาอธิบายเหตุผลว่าที่เลือกจัดงานเล็กๆ เพราะ พวกเขาไม่อยากจัดงานใหญ่โต ในขณะที่สถานการณ์เศรษฐกิจประเทศไม่ค่อยดี

Source (1)

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^