kornews

ทีมนักแสดงนำ “Tempted” ฝากข้อความส่งท้ายถึงแฟนๆก่อนละครจบ

01/05/2018 - korseries


ถึงคราวที่จะต้องบอกลาละคร “Tempted” กันแล้ว ซึ่งนักแสดงนำ อูโดฮวาน จอย Red Velvet มุนกายอง และ คิมมินแจ ได้ฝากข้อความส่งท้ายถึงแฟนๆก่อนที่ละครจะจบลง

อูโดฮวาน ที่รับบท ควอนชีฮยอน กล่าวว่า “ขอบคุณที่รักคู่ฮยอนแท และสนับสนุนเราจนถึงตอนจบนะครับ ผมมีช่วงเวลาที่ดีขณะร่วมงานกับคนเก่งๆทุกคน ชีฮยอน แทฮี ซูจี และ เซจู ทั้งหมดนี้จะคงอยู่ในใจผมไปอีกนานครับ และผมอยากที่จะแสดงความขอบคุณถึงทีมงานที่ทำงานอย่างหนักกับเราเพื่อที่จะสร้างละคร Tempted ออกมาตั้งแต่ช่วงอากาศหนาวด้วยครับ”

จอย Red Velvet ที่ก้าวขึ้นมารับบทนำในละครช่องหลักเป็นครั้งแรกในละครเรื่องนี้ กล่าวว่า “ระหว่างที่ฉันพยายามทำความเข้าใจอารมณ์ของคนวัย 20 และการแสดงเป็นแทฮีที่รักชีฮยอนไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม ฉันคิดว่าหัวใจของฉันได้ถูกเติมเต็มด้วยอารมณ์ที่หลากหลายและความรู้สึกถึงคำว่ารักค่ะ” เธอบอกต่อ ว่า “ถ่ายทำละครตลอดคืนกับบทพูดที่ยาวมากเป็นอะไรที่ยากก็จริง แต่ฉันมีความสุขที่ได้สร้างผลงานดีๆพร้อมกับทีมงานที่สุดยอดค่ะ”

ADVERTISEMENT

มุนกายอง กล่าวว่า “ขอบคุณทุกคนที่รัก Tempted จนถึงตอนจบและให้การสนับสนุนที่อบอุ่นกับตัวละครทุกตัวที่เต็มไปด้วยความเจ็บปวด ฉันคิดว่าที่ฉันสามารถแสดงบทซูจีออกมาได้ดีถึงตอนจบก็เพราะได้รับพลังจากทุกคนค่ะ” เธอบอกต่อ ว่า “ฉันไม่รู้ว่าจะจากลากับซูจียังไงดีเพราะว่าฉันรักตัวละครนี้มาก อย่างไรก็ตามทุกอย่างจะจบลงด้วยดีและฉันจะกลับมาพบกับคุณเร็วๆนี้พร้อมผลงานดีๆนะคะ โปรดรอกันสักนิดนะคะ”

คิมมินแจ ปิดท้ายว่า “เพราะว่าผมได้ใช้เวลามากมายกับเพื่อนนักแสดงที่รุ่นราวคราวเดียวกัน ผมจึงถ่ายทำออกมาได้อย่างราบรื่นมากขึ้น และผมคิดว่าผมสามารถที่จะเข้าถึงบทบาทเซจูได้ดี ผมติดตัวละครเซจูมากฉะนั้นผมจึงเสียใจมากที่ละครกำลังจะจบลง และผมก็รู้สึกเสียดายที่ไม่สามารถที่จะซาบซึ้งกับตัวละครได้มากกว่านี้แล้วแต่ผมรู้สึกว่าผมโตขึ้นมากและได้เรียนรู้อะไรหลายๆอย่างระหว่างที่ได้ใช้ชีวิตเป็นเซจูในช่วงเวลาสั้นๆ ผมรู้สึกขอบคุณทุกช่วงเวลาที่ผมร้องไห้และหัวเราะขณะที่เป็นเซจู และผมอยากจะขอบคุณพี่ๆนักแสดง เพื่อนนักแสดง และทีมงานทุกคนที่ทำงานกันอย่างหนัก ขอบคุณจริงๆครับ”

ตอนสุดท้ายของละคร “Tempted” จะออกอากาศในวันที่ 1 พฤษภาคม ทางช่อง MBC

สำหรับใครที่ยังไม่เคยชมละครเรื่องนี้ สามารถรับชมซับไทยได้ที่ VIU

Source (1)

Read More Articles


Korupdate


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
Manage Consent Preferences
  • Always Active

บันทึก