เรียกได้ว่าแค่เห็นชื่อนักแสดง ไม่ต้องเห็นทีเซอร์ก็บอกได้เลยว่า น่าดูแล้ว!! กับผลงานละครแนวย้อนยุคเรื่องใหม่ล่าสุดของช่อง MBC “Ruler Master of the Mask” ที่ได้นักแสดงวัยรุ่นชื่อดัง อย่าง ยูซึงโฮ และ คิมโซฮยอน มาแสดงคู่กัน โอ้ย ปังๆๆๆๆแน่นอนนนนน

จากทีเซอร์ได้บอกเล่าถึงการพบกันของ 2 พระนาง อีซอน (รับบทโดย ยูซึงโฮ) และ ฮันกาอึน (รับบทโดย คิมโซฮยอน) โดยที่อีซอนเป็นฝ่ายเริ่มสนใจในตัวฮันกาอึน และได้ถามเธอว่า “เจอคิดว่าข้าหล่อไหม?” (ตอบแทนให้ก็ได้ว่าหล่อมากค่าาาา>__<) และ “เจ้าหมั้นกับใครแล้วหรือยัง” (ยังค่าาา พร้อมแต่งมาก)

Birth of a Beauty ดูย้อนหลังได้ที่ Viu คลิก!
 

อย่างไรก็ตาม เรื่องราวไม่ดราม่าก็ได้เกิดขึ้น เมื่อพ่อของฮันกาอึนถูกประหารชีวิต โชคชะตาของพวกเขาก็ได้เปลี่ยนไป อีซอนร้องไห้ แล้วพูดว่า “ทั้งหมดเป็นความผิดของข้าเอง” ส่วนฮันกาอึน บอกว่า “ทำไมท่านถึงทำเช่นนั้น”

เรื่องราวจะเข้มข้นขนาดไหน รอติดตามชมพร้อมกัน ในวันที่ 10 พฤษภาคม นี้ ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี ทางช่อง MBC

Avatar
จุดเริ่มต้นจากเด็กผู้หญิงที่ชอบดูซีรีส์เกาหลี และเขียนรีวิวซีรีส์บนกระดานหน้าห้องเรียน ตัดสินใจเริ่มต้นเปิดทวิตเตอร์ก่อนเข้ามหาลัย และพัฒนาจนกลายมาเป็น 'Korseries' สื่อออนไลน์ที่นำเสนอข่าวสาร และ สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับวงการบันเทิงเกาหลี ไม่ได้มีแค่ซีรีส์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมไปถึง ภาพยนตร์ เคป็อป ความงาม การท่องเที่ยวเกาหลี หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบคอนเทนต์ที่เรานำเสนอนะคะ ^^