แค่ทีเซอร์ ยอดวิวก็ทะลุ 3 ล้านวิวไปเรียบร้อยแล้ว!!

ซีรีส์ยอดฮิตของเกาหลีใต้ แนวการแพทย์เรื่อง “Good Doctor” นำแสดงโดย จูวอน – มุนแชวอน ซึ่งออกอากาศเมื่อปี 2013 ทางช่อง KBS ได้รับกระแสตอบรับที่ดีเป็นอย่างมาก จนกระทั่ง “ABC” สถานีโทรทัศน์ของอเมริกา ได้ซื้อลิขสิทธิ์เพื่อนำมารีเมคเป็นเวอร์ชั่นอเมริกา โดยทีมผู้สร้าง “House” ซีรีส์การแพทย์ชื่อดังของอเมริกา

หลังจากที่มีการพูดคุยอยู่นาน ตั้งแต่ปี 2014 ล่าสุดทาง ABC ได้เผยว่า จะออนแอร์ซีรีส์ในช่วงฤดูใบไม้ร่วงที่จะถึงนี้

เรื่องราวของ ฌอน เมอร์ฟี่ (รับบทโดย เฟรดดี้ ไฮร์มอร์) ศัลยแพทย์หนุ่มที่เป็นโรคอัจฉริยะออทิสติก ย้ายจากหมู่บ้านอันแสนสงบ มาทำงานร่วมกับทีมศัลยแพทย์ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ถึงแม้ว่าเขาจะอยู่อย่างโดดเดี่ยว และ มีปัญหาการเข้าสังคม แต่เขาก็ได้ใช้พรสวรรค์ทางการแพทย์ที่เขามี ช่วยชีวิตผู้คน และ ต่อสู้กับข้อกังขาของเหล่าเพื่อนร่วมงาน

 
What’s Wrong with Secretary Kim? (เลขาหน้าใส ป่วนหัวใจท่านรอง) พากย์ไทย ดูเพลิน ดูฟิน แบบไม่ต้องอ่านซับ แถมภาพคมชัด ดูกันได้ทั้งครอบครัว! ได้ที่ Viuคลิก!
 

เฟรดดี้ ไฮร์มอร์ เป็นนักแสดงชาวอังกฤษ หลายๆคนน่าจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดี จากภาพยนตร์แฟนตาซี เรื่อง “ชาร์ลีกับโรงงานช็อกโกแลต” (Charlie and the Chocolate Factory) ไม่น่าเชื่อว่าจะโตเป็นหนุ่มขนาดนี้แล้ว>_<

“The Good Doctor” ถือว่าเป็นอีกเรื่องที่ได้รับความคาดหวังสูงมากๆ เพราะต้องยอมรับเลยว่า ต้นฉบับของเกาหลี ทั้งโปรดัคชั่น บท รวมถึงนักแสดง คุณภาพคับจอจริงๆ งานนี้ เวอร์ชั่นอเมริกา จะเป็นอย่างไรคงต้องรอติดตามชมกัน!